Cô gái 19 tuổi mắc hội chứng Down giành giải nhan sắc đầu tiên trên thế giới

Cô gái có tên Kate Grant (19 tuổi) đã vừa giành vương miện tại cuộc thi “Teen Ultimate Beauty Of The World,", cuộc thi được tổ chức ở thị trấn Portadown, Bắc Ireland.

Tâm sự cuộc đời của cô gái tật nguyền vô danh trong phim ‘Đảo của dân ngụ cư’

Bên cạnh dàn diễn viễn viên nổi tiếng trong phim "Đảo của dân ngụ cư" có một vai diễn mà ít người để ý đến, đó là đôi chân tật nguyền của nhân vật Chu: đôi chân của Lê Hiền Hạnh, một cô gái tật nguyền thật sự ngoài đời.

Nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân: Tôi vẫn phản đối bãi đỗ xe trong khu vực di sản văn hóa thế giới

Với tấm lòng vì quê hương và bảo vệ di sản Huế, Nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân đã dành cho báo điện tử Một Thế Giới những trăn trở của một người tâm huyết về công tác bảo tồn và quản lý di sản hiện nay ở đất cố đô, đặc biệt có liên quan đến 3 bãi đỗ xe ở khu vực đã được công nhận di sản văn hóa thế giới tại thành phố Huế.

Đà Nẵng tổ chức lễ Vu lan báo hiếu trước động âm phủ

Dự kiến, lễ hội diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 20 đến 21.8, nhằm ngày 10 và 11.7 âm lịch tại khuôn viên trước động Âm Phủ, ngọn Thủy Sơn, danh thắng Ngũ Hành Sơn, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn.

Chuyên gia thẩm định cảnh hôn trong phim: Nghề nghiệp mới hấp dẫn ở Trung Quốc

Đây không chỉ đơn giản là công việc nhẹ nhàng, chỉ cần ngồi và ngắm nhìn những đôi tình nhân hôn nhau trên màn ảnh mỗi ngày như mọi người vẫn tưởng tượng.​

Tranh cãi ca sĩ nhí hát nhạc người lớn

Đã có một cuộc tranh cãi sôi nổi diễn ra khi cậu bé 14 tuổi Phan Đình Tây - một thí sinh bước ra từ Giọng hát Việt nhí 2016 - hát nhạc “người lớn”… Có người ủng hộ, có người phản đối, còn nhạc sĩ, các anh đang ở đâu?

Trở về tuổi thơ với câu hò điệu lý phương Nam qua 'Diễn xướng Nam Bộ'

Hàng trăm khán giả trẻ Sài Gòn đã có một đêm hào hứng với những trò chơi dân gian: banh đũa, nhảy lò cò, ô ăn quan... để được một vé trở về tuổi thơ. Hòa chung không khí của chương trình, nhiều bạn đã diện áo dài, áo bà ba Nam Bộ đến nghe hò - lý phương Nam.

Tiếp tục kiến nghị đưa Dinh Thượng thơ vào danh mục di tích cần được bảo tồn

Với kiến trúc độc đáo và tuổi đời khá lâu, nhưng đến nay Dinh Thượng Thơ vẫn không được đưa vào danh mục kiểm kê di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn TP.HCM. Nguy cơ tòa nhà cổ này bị phá bỏ là rất cao. Vì vậy Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản kiến nghị thành phố bổ sung tòa nhà 130 tuổi này vào danh mục bảo tồn.

'Tinh hoa Bắc Bộ' được trao 2 kỷ lục Guinness Việt Nam

Chiều 2.8, tại Hà Nội, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao cùng lúc 2 kỷ lục cho vở diễn thực cảnh “Tinh hoa Bắc bộ”: Show diễn có sân khấu mặt nước lớn nhất Việt Nam (4.300m2) và show diễn có số lượng diễn viên là nông dân đông nhất Việt Nam (150 nông dân).

Xem thêm ...

ERROR in getHtmlNewsinSubCat(articalId): null

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.