Dự án An Gia Sky89 thu hút nhiều khách hàng xuống tiền

Dự án Sky89 của An Gia Investment nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng từ năm 2017. Ảnh: An Gia Investment.
Là dự án quan trọng của An Gia Investment trong năm 2018, lượng khách hàng đặt mua tại dự án cao gấp 2 lần số lượng căn hộ chủ đầu tư có. Thêm một dự án thắng lớn của doanh nghiệp bất động sản này.

Dự án An Gia Sky 89 toạ lạc ại số 89 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Q.7 TP.HCM do An Gia Investment làm chủ đầu tư. Dự án với tổng quy mô hơn 42.000 m2, xây dựng 35 tầng với tổng 430 căn hộ.

Mở bán vào những tháng cuối năm 2018, dự án nói trên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chỉ trong thời gian ngắn, dự án đã được “cọc giữ chỗ” toàn bộ. Thậm chí, chỉ với 430 căn hộ, nhưng có hơn 700 khách hàng “xuống tiền”.

Tuy nhiên, trước đó hơn 1 năm dự án này đã nhận tiền của khách hàng. Những phiếu nhận tiền này nhanh chóng có mặt tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh 11, TP.HCM (Số 292A Lãnh Binh Thăng, Q.11) tại hợp đồng số 10/2017/HĐTCQTS-NHCT942. Sức hút lớn từ thương hiệu An Gia Investment đủ khiến khách hàng xuống tiền, bất chấp tiến độ dự án thời điểm đó...chưa có gì.

Được biết, dự án này được công ty con của tập đoàn nói trên là An Gia Phú Thịnh trực tiếp phát triển. An Gia Investment những năm gần đây phát triển vượt bậc với nhiều dự án để lại sự quan tâm của cả khách hàng lẫn báo giới như An Gia Star, The Garden...

Hồ Đông


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.