TP.HCM sáp nhập 3 ban quản lý đầu tư - xây dựng

Ban Quản lý Đầu tư - xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Ban Quản lý Đầu tư - xây dựng Khu đô thị mới nam thành phố và Ban Quản lý Đầu tư - xây dựng Khu đô thị tây bắc thành phố được sáp nhập thành Ban Quản lý Phát triển đô thị TP.HCM.

Báo động tình trạng chủ đầu tư đem dự án bất động sản thế chấp ngân hàng

​Đầu tháng 8, Sở Xây dựng TP.HCM tiếp tục công bố thêm hàng loạt dự án đang được thế chấp tại ngân hàng. Chỉ trong tháng 7 trước đó, Sở này cũng đã công bố 30 dự án bất động sản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai, trong đó có không ít dự án đang thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản hình thành trong tương lai.

TP.HCM sẽ khởi tố các trường hợp lừa đảo khi cấp sổ đỏ

UBND TP.HCM đã giao UBND các quận huyện phân loại các chung cư trên địa bàn đang có vướng mắc trong việc cấp giấy chứng nhận thành các nhóm.

Phát hiện thêm sai phạm tại Tổ hợp Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng

Qua quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) tiếp tục phát hiện các vi phạm nghiêm trọng khác tại Tổ hợp khách sạn Mường Thanh.

Bể bơi 2 đáy, thiết kế hướng tới sự bền vững tại Hinode City

Có hàng trăm lý do cần cân nhắc khi chọn mua một căn hộ, nhưng đôi khi điều thuyết phục khách hàng lại đến từ những chi tiết rất nhỏ, đến từ tâm huyết của chủ đầu tư, giống như câu chuyện về hệ thống bể bơi 2 đáy tại Hinode City.

Người Việt chi 3 tỉ USD mua nhà ở Mỹ: Con số thực tế cao hơn nhiều

Theo bà Liễu Nguyễn - Đại sứ Hiệp hội Bất động sản Mỹ tại Việt Nam, con số 3 tỉ USD người Việt đổ vào mua nhà ở Mỹ chỉ là thống kê sơ bộ của NAR, con số thực tế còn cao hơn nhiều.

Hà Nội sắp thu hồi 8 dự án và công bố danh sách 47 dự án sẽ thu hồi

HĐND TP Hà Nội yêu cầu UBND TP xem xét thu hồi ngay 8 dự án với diện tích 19ha theo báo cáo số 213/BC-UBND ngày 10.8.2018 của UBND Thành phố và công khai rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng danh sách 47 dự án đủ điều kiện thực hiện thu hồi trong thời gian tới.

Đất nền Củ Chi đã bớt 'nóng sốt'

Làn sóng đầu cơ, lướt sóng đất nền tại Củ Chi đã giảm nhiệt rõ nét so với 2-3 tháng trước. Giá bán không giảm mạnh nhưng không còn tình trạng hét giá chênh cao ngất.

Không có chuyện giá đất Nhơn Trạch tăng vọt sau đề xuất xây cầu Cát Lái

"Không hề có chuyện giá đất ở đây tăng mạnh chỉ sau một đêm, họa chăng có hiện tượng một số cò đất lại lợi dụng thông tin dự án hạ tầng giao thông để thổi giá, đẩy hàng ra thị trường sau nhiều năm không bán được", ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) nhận định.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.