Việt Hưng Phát trao hàng trăm sổ hồng cho khách hàng tại Boulevard City Bà Rịa - Vũng Tàu

100% sản phẩm đều có sổ sẵn nên ngay sau khi thanh toán đúng tiến độ, Việt Hưng Phát đã nhanh chóng ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (gọi tắt là sổ hồng) cho khách hàng đã mua sản phẩm tại Boulevard City 2 (Bà Rịa- Vũng Tàu).

Khánh Hòa 'gỡ' lệnh cấm chuyển nhượng đất tại Vân Phong

Mới đây, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành văn bản số 5789/UBND - XDNĐ, cho phép chuyển nhượng trở lại đất đai ở huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa), trong đó bao gồm Vân Phong.

Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hòa

Topaz Twins được biết đến là dự án căn hộ hạng sang có giá cao nhất tại Biên Hoà, hiện dự án đã thi công đến tầng 10 và chuẩn bị cất nóc trong tháng 9 tới.

Từ câu chuyện bán giày ở châu Phi đến việc bán căn hộ hạng sang ở nơi người dân chỉ biết đến biệt thự, nhà vườn

Philip Kotler từng nói: “Muốn dẫn đầu thị trường, phải biết tạo ra nhu cầu cho thị trường, đừng chạy theo nhu cầu của thị trường.”

Bí quyết thành công của nhà đầu tư Malaysia tại thị trường địa ốc Biên Hòa

"Muốn dẫn đầu thị trường, phải biết tạo ra nhu cầu cho thị trường, đừng chạy theo nhu cầu của thị trường".

Mô hình BĐS nghỉ dưỡng ‘lên ngôi’ tại Novaland Expo 2019

Novaland Expo 2019 tiếp tục đón đông đảo lượt khách đến tham quan trong ngày triển lãm thứ 2. Đặc biệt, các mô hình Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram với dòng sản phẩm Biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố nghỉ dưỡng (second home) đã chinh phục lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư.

Yêu cầu ngừng giao dịch tại 4 dự án bất động sản lớn ở Phan Thiết

Tiếp sau 9 dự án bị yêu cầu ngừng giao dịch, tỉnh Bình Thuận mới đây tiếp tục yêu cầu ngừng giao dịch tại 4 dự án bất động sản khác.

Quy Nhơn công bố quy hoạch chi tiết 10 khu đất lớn

Bình Định công bố, công khai và bàn giao các hồ sơ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đối với 10 khu đất chỉnh trang đô thị trên địa bàn TP.Quy Nhơn.

Dự án khách sạn bỏ hoang trông như 'vết sẹo' trên bãi biển Đại Lãnh xinh đẹp

Gần 30 năm qua, trên bãi biển Đại Lãnh xinh đẹp - một danh thắng của Việt Nam lại sừng sững một dự án khách sạn xây dở dang, hoang phế trông như một vết sẹo lồi xấu xí trên mặt một cô gái đẹp.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.