Dự án Golden Future City và nỗi lo của người mua về thủ tục pháp lý

Được môi giới chào mời với nhiều lời hứa hẹn, thế nhưng dự án Golden Future chưa đủ điều kiện mang ra giao dịch. Những dự án chưa hoàn thiện vấn đề pháp lý luôn tiềm ẩn rủi ro cho những ai xuống tiền ở thời điểm này.

HoREA: Khung giá đất bất cập lớn, chỉ bằng 30-50% giá thị trường

Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), hiện nay giá đất trong bảng giá đất của các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương phổ biến chỉ bằng khoảng 30-50% giá đất thực tế trên thị trường.

Nha Trang sẽ có trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao như ở Hồng Kông, Singapore

Ngắm toàn cảnh thành phố từ SkyBar, thả mình trong bể bơi vô cực hoặc chiêm ngưỡng Lighting show bên bờ vịnh trong tốp đẹp nhất hành tinh, bạn đã bao giờ nghĩ một chuyến đi nghỉ dưỡng tại Việt Nam sẽ có những trải nghiệm thú vị đến thế.

Hạ tầng không ngừng phát triển, bất động sản Đồng Nai hưởng lợi

Các tuyến giao thông kết nối vùng liên tiếp được đầu tư, trong đó mới nhất là đường liên vùng 4 góp phần rút ngắn thời gian di chuyển giữa Đồng Nai và TP.HCM, tạo lợi thế giúp Đồng Nai trở thành tâm điểm thu hút các khu đô thị nghìn tỉ.

Bất động sản 2020: Vẫn là câu hỏi đầu tư vào đâu

Căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ ở các khu đô thị lõi và thậm chí là đầu tư vào công ty công nghệ sẽ là lựa chọn đầu tư trong năm 2020 của cá nhân các lãnh đạo công ty bất động sản.

Tìm cách tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản có độ trễ, nếu không có biện pháp xử lý hiệu quả các vướng mắc và điểm nghẽn hiện nay, tình trạng sụt giảm quy mô thị trường sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới. Việc này dẫn đến một số doanh nghiệp bất động sản gặp nhiều khó khăn, thậm chí có thể có nguy cơ phá sản.

Tặng con trẻ ‘trải nghiệm xanh’ đầu đời

Khoa học cũng đã chứng minh, trẻ nhỏ được lăn lộn, vui đùa giữa thiên nhiên là cách phát triển cả vận động và tâm thức một cách tốt nhất. Cho con trẻ trải nghiệm về với thiên nhiên là mong mỏi của nhiều bậc cha mẹ thị thành.

Vốn FDI tiếp tục đổ mạnh vào thị trường bất động sản TP.HCM

Tính từ đầu năm đến nay, TP.HCM thu hút được 6,17 tỉ USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Trong số này, ngành kinh doanh bất động sản dẫn đầu với 41 dự án, vốn đầu tư đạt 455 triệu USD.

Second home Xanh – mô hình nghỉ dưỡng của thập kỷ mới

Các khu nghỉ dưỡng hiện nay đang “xanh hóa” theo xu hướng thị trường toàn cầu. Những điểm đến đang được ưa chuộng thường có cảnh quan thiên nhiên xanh mát, chú trọng thể chất, thân thiện với môi trường.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.