Quảng Ngãi: Quy hoạch hơn 21 ha làm bãi đổ thải cho dự án của FLC

Phê duyệt quy hoạch bãi thải trên địa bàn Khu kinh tế Dung Quất là nơi tập kết, đổ thải các loại vật liệu đổ thải phát sinh trong quá trình khảo sát, thi công xây dựng các hạng mục, công trình và dự án trên địa bàn Khu kinh tế Dung Quất đến năm 2025.

Cất nóc tháp C - Diamond Lotus Riverside Bức tường xanh khổng lồ giữa lòng Sài Gòn

Sáng ngày 17.01.2019, Phúc Khang Corporation và Tổng thầu xây dựng Coteccons đã tổ chức thành công lễ cất nóc Block C- Block cuối cùng của dự án Diamond Lotus Reverside, đánh dấu một cộc mốc mới về dự án được mệnh danh là “biểu tượng xanh sinh thái sông nước” giữa lòng Sài Gòn.

5 xu hướng chính của bất động sản Việt Nam năm 2019

Thị trường bất động sản Việt Nam năm 2019 sẽ vẫn có diễn biến tích cực nhờ sức tăng trưởng tốt của nền kinh tế, dòng vốn FDI, cùng sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông…

Tiếp tục thí điểm cấp giấy phép xây dựng qua mạng ở quận 7

UBND TP.HCM đã chấp thuận tiếp tục thực hiện thí điểm rút gọn quy trình dịch vụ công trực tuyến (mức độ 3) cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ và mở rộng thêm tại một số tuyến đường trên địa bàn quận 7 trong năm 2019.

Hà Nội và Sài Gòn vào top 10 thành phố năng động nhất thế giới

Bảng xếp hạng chỉ số tăng trưởng thành phố lần thứ 6 của Tập đoàn Tư vấn bất động sản toàn cầu JLL cho thấy, Hà Nội đứng thứ 3 và TP.HCM đứng thứ 8 trong top 10 thành phố năng động nhất.

Dự án An Gia Sky89 thu hút nhiều khách hàng xuống tiền

Là dự án quan trọng của An Gia Investment trong năm 2018, lượng khách hàng đặt mua tại dự án cao gấp 2 lần số lượng căn hộ chủ đầu tư có. Thêm một dự án thắng lớn của doanh nghiệp bất động sản này.

TP.HCM sẽ công khai tiến độ các dự án bất động sản

UBND TP.HCM vừa chỉ đạo Sở Xây dựng phối hợp với các sở ngành liên quan xây dựng ứng dụng công nghệ thông tin công khai tiến độ thực hiện các dự án bất động sản trên địa bàn thành phố.

Lãi suất đồng loạt giảm: Thời cơ cho bất động sản đã tới?

Động thái công bố giảm lãi suất của nhiều ngân hàng mới đây đã kéo theo lời đồn đoán rằng bất động sản sẽ được hưởng lợi. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, bất động sản không nằm trong các lĩnh vực được ngân hàng giảm lãi suất.

Hà Nội: Nhà ở xã hội cho thuê đang ế

​Mặc dù theo quy định chủ đầu tư phải dành 20% trong tổng số căn hộ nhà ở xã hội để cho thuê phục vụ người dân, tuy nhiên nhiều chủ đầu tư tại Hà Nội hiện nay như ngồi trên "đống lửa" vì không có người thuê.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.