Đà Nẵng: Hàng trăm cán bộ có nhà-đất riêng vẫn ở chung cư nhà nước

Qua rà soát, cơ quan thanh tra phát hiện hàng trăm cán bộ Đà Nẵng có đất thuộc sở hữu của mình nhưng vẫn ở chung cư thuộc diện nhà nước cấp và cho thuê.

Bộ Tài chính lý giải vì sao để 'lọt' 1 cá nhân mua được 30 nhà đất công sản

​Cử tri Đà Nẵng đề nghị cần phải xem lại cơ chế quản lý nhà công sản. Tại sao có trường hợp một cá nhân có thể mua được hơn 30 ngôi nhà công sản?

Dự án Green Mark chưa xong phần móng chủ đầu tư đã huy động vốn

Có quá nhiều rủi ro cho khác hàng khi chủ đầu tư huy động vốn dù dự án chưa được phép mở bán, chưa có chứng thư bảo lãnh, chưa nghiệm thu theo quy định.

Novaland chính thức ra mắt dự án Novahills Mũi Né Resort & Villas

Cuối tuần qua, Tập đoàn Novaland đã chính thức giới thiệu dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên tại Mũi Né, Phan Thiết mang tên NovaHills Mũi Né Resort & Villas.

Cần bỏ thuật ngữ ‘nhà ở xã hội’ gắn với bao cấp của Nhà nước

GS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN-MT cho rằng cần loại bỏ thuật ngữ "nhà ở xã hội" gắn với sự bao cấp của Nhà nước, nên tập trung vào chính sách phát triển nhà ở thương mại giá rẻ.

Không gian sống như resort tại tổ hợp 5 sao Topaz Twins

Topaz Twins sở hữu không gian sống “nghỉ dưỡng” theo tiêu chuẩn 5 sao, có vị trí rất đẹp khi tọa lạc tại khu D2D, nơi được mệnh danh là khu đô thị Thủ Thiêm của Biên Hòa.

TP.HCM quyết xử nghiêm lãnh đạo để đất đai bị lấn chiếm

TP.HCM sẽ xử lý nghiêm người đứng đầu của các cơ quan, đơn vị buông lỏng quản lý để xảy ra tình trạng lấn chiếm, chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất trái phép, giao đất không đúng thẩm quyền.

Vingroup và Techcombank giới thiệu giải pháp tài chính vượt trội cho dự án VinCity

Ngày 13.11.2018, Vingroup và Techcombank đã giới thiệu phương án tài chính "Niên kim cố định” dành cho khách hàng mua căn hộ VinCity Ocean Park. Đây là giải pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt phù hợp với đông đảo người mua có thu nhập ổn định ở mức trung bình

Diện mạo Biên Hòa sẽ thay đổi nhờ loạt công trình hạ tầng nghìn tỉ

Bước vào năm 2018, dòng vốn nghìn tỷ ồ ạt đổ vào Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) sẽ giúp thành phố này có diện mạo mới, “lột xác” trở nên sầm uất và hiện đại hơn...

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.