Duyệt hơn 4.000 tỉ đồng cho đề án di dời dân trong kinh thành Huế

Thừa Thiên-Huế đặt mục tiêu từ nay đến năm 2025 sẽ hoàn thành Đề án di dời dân cư, giải phóng mặt bằng khu vực 1 di tích Kinh thành Huế, tổng chi phí là hơn 4.000 tỉ đồng.

Thực hư chuyện đất không dính quy hoạch vẫn bị cưỡng chế, giải tỏa ở Cần Thơ

Người khiếu nại ở Cần Thơ cho rằng đất mình không nằm trong quy hoạch nhưng vẫn bị cưỡng chế giải tỏa giao cho doanh nghiệp, nên tòa đã xử bà thắng. Thực hư thế nào?

Hà Nội: Xem xét chuyển 10 công trình dự án sang cơ quan điều tra

Trong số 21 công trình/dự án vi phạm trật tự xây dựng theo kết luận thanh tra đang được xử lý tại TP.HCM, có 10 công trình/dự án được xem xét chuyển cơ quan cảnh sát điều tra.

Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn lên tiếng về việc bị Bộ Công an điều tra

Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn (CNS) vừa chính thức lên tiếng về thông tin “thoái vốn tại Công ty cổ phần TIE và Công ty Sagel gây thất thoát gần 1.700 tỉ đồng và việc hợp tác góp vốn kinh doanh ngoài ngành với Công ty TNHH TMDV Hoa Mai”.

Hàng loạt sai phạm tại đất rừng Sóc Sơn: Đề nghị chuyển công an điều tra

Theo kết quả thanh tra, sau khi có quy hoạch rừng 2008, các cơ quan quản lý liên quan đã buông lỏng quản lý dẫn tới các trường hợp vi phạm đất đai, mua bán chuyển nhượng, vi phạm trật tự xây dựng tiếp tục diễn ra tại các xã có rừng.

Him Lam Green Park: Tâm điểm của thị trường bất động sản phía Bắc

Năm nay, thị trường bất động sản (BĐS) ở Bắc Ninh dự kiến sẽ tiếp tục bùng nổ khi Him Lam Green Park - khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên, được chủ đầu tư Him Lam đầu tư bài bản và có nhiều ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích, thiết kế, quy mô, chất lượng...

Cận cảnh không gian sống 'resort' tại tổ hợp căn hộ của Biên Hòa

Không chỉ sở hữu không gian sống nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao, Topaz Twins còn sở hữu vị trí đẹp khi toạ lạc tại tâm điểm của khu D2D.

Chủ đầu tư ngày càng chú trọng tiện ích để gia tăng giá trị bất động sản

Việc tạo dựng môi trường sống chất lượng và tiện nghi, đáp ứng các tiêu chuẩn "vàng" trong các khu đô thị đang trở thành "vũ khí" sắc bén để chủ đầu tư bất động sản thu hút khách hàng.

Lô đất 119 Phổ Quang của Sagel CNS đã chuyển nhượng thế nào?

Bộ Công an đang tiến hành điều tra làm rõ một số thương vụ thoái vốn, chuyển nhượng cổ phần tại Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn (CNS) vì có dấu hiệu gây thất thoát tài sản nhà nước, trong đó có việc thoái vốn của CNS tại Công ty CP Điện tử và Dịch vụ Công nghiệp Sài Gòn (Sagel).

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.