Ra mắt tòa Bamboo Tower-điểm nhấn mới trong ‘bộ tứ nổi bật’ của FLC Tropical City Ha Long

Tiếp nối thành công của tòa Silk Tower, FLC Tropical City Ha Long vừa tiếp tục ra mắt tòa chung cư thứ hai Bamboo Tower nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp của các gia đình trẻ đang ngày càng gia tăng tại thành phố Hạ Long.

TP.HCM quyết xử thẳng tay mọi công trình vi phạm trật tự xây dựng

Trước tình trạng công trình vi phạm trật tự xây dựng ngày càng nở rộ, UBND TP.HCM đã ban hành ngay quy chế phối hợp quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn thành phố.

Công ty Gia Cư tạm ngưng hoạt động, hoãn cưỡng chế công trình trái phép Picity High Park

Công ty Gia cư cho biết đã gửi đơn đến các sở ngành kiến nghị về những sai phạm liên quan đến dự án Picity High Park. Trong giai đoạn chờ ý kiến, công ty tạm ngưng mọi hoạt động.

Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard là ai?

Sau hơn 1 năm thành lập, phát triển dự án ngàn tỉ mang tên Opal Boulevard, trúng thầu hơn 90 ha đất tại Đồng Nai với tổng mức đầu tư hơn 4.000 tỉ đồng, vậy Công ty Bất động sản Hà An là ai?

Một doanh nghiệp địa ốc doanh thu nghìn tỉ đồng sắp niêm yết HoSE

Một thương vụ mua bán, sáp nhập dự án (M&A) vừa được thực hiện tại TP.HCM đã khuấy đảo thị trường địa ốc vốn được đánh giá là ảm đạm trong nhiều tháng qua. Tập đoàn Bất động sản An Gia cho biết đã hoàn tất thủ tục để nhận chuyển nhượng hàng nghìn căn hộ với tổng diện tích sàn xây dựng 200.000 mét vuông tại Tân Túc, Bình Chánh. An Gia dự kiến đầu tư khoảng 5.000 tỉ đồng để xây dựng dự án này.

Bát nháo condotel, HoREA kiến nghị ‘bịt’ hàng loạt lỗ hổng pháp lý

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), trước thực trạng các dự án condotel (căn hộ khách sạn) bùng nổ về số lượng nhưng lại thiếu hành lang pháp lý, HoREA đã kiến nghị Thủ tướng và các bộ ngành sớm hoàn thiện cơ sở pháp lý để phát triển bền vững thị trường condotel.

Bất động sản Đà Nẵng: Đâu là phân khúc đáng đầu tư hiện nay?

Đất nền và condotel dự báo sẽ là hai phân khúc không có nhiều khởi sắc thời gian tới tại Đà Nẵng. Thay vào đó, theo nhận định của nhiều chuyên gia kinh tế, loại hình căn hộ cao cấp ven biển vẫn là phân khúc an toàn và ổn định dành cho giới đầu tư.

Sau cú sốc vỡ trận, cần sớm hoàn thiện khung pháp lý cho condotel

Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), việc dự án Bavico Nha Trang và Cocobay Đà Nẵng “vỡ trận’ cam kết lợi nhuận là cú sốc nặng và gây thiệt hại rất lớn cho khách hàng. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết về việc phải sớm hoàn thiện cơ sở pháp lý để condotel phát triển minh bạch, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Cho chuyển đổi condotel sang căn hộ chung cư có thể làm vỡ quy hoạch hạ tầng

"Việc Đà Nẵng chấp thuận cho chuyển đổi hơn 50% dự án Cocobay (condotel) sang đất ở là một sai lầm chiến lược", ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch HoREA nhận định.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.