Công an vào cuộc việc đầu cơ, thổi giá đất nền tại TP.HCM

Theo UBND TP.HCM, thời gian vừa qua thành phố xuất hiện tình trạng đầu cơ, thao túng đất nền với thông tin dự án sai lệch rồi đẩy giá, dẫn đến giá trị giao dịch các loại bất động sản tăng một cách “đột biến”. Thậm chí, có nơi giá đất nền tăng tới 70% so với cùng kỳ năm ngoái.

Biên độ sinh lợi cao, biệt thự shophouse được nhà đầu tư săn đón

Nguồn cung ngày càng khan hiếm, giá bán liên tục tăng cao, khả năng sinh lợi tốt, thị trường shophouse tại TP.HCM đang được giới đầu tư săn đón ráo riết với tỷ lệ tiêu thụ ấn tượng.

Khu đô thị mới Trà Vinh - trái tim xanh tại TP. Trà Vinh

Chốn an cư lý tưởng không chỉ là nơi để ở mà còn là không gian tiện nghi, hiện đại, nơi thành viên gia đình không chỉ sinh hoạt, làm việc, học hành và thư giãn mà còn thoải mái, an toàn và ấm áp khi trở về sau nhịp chảy công việc tấp nập và hối hả thường nhật. Khu đô thị mới Trà Vinh tại trung tâm TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh với những mảng không gian xanh mát, liền kề trường học các cấp chính là một trong những dự án nổi bật, đảm bảo một tương lai tươi sáng, một cộng đồng văn minh, phồn vinh cho người dân.

Sắp có trục đường nghìn tỉ, giá đất Biên Hòa cao ngang khu Thủ Thiêm

Giá nhà đất trung tâm Thành phố Biên Hòa tăng mạnh, nhiều khu vực tăng 10-25% so với thời điểm trước Tết...

Doanh nghiệp làm gần 1,9km đường được đổi 105ha đất

Chỉ cần làm 1,9km đường, một doanh nghiệp được tỉnh Quảng Nam đổi 105ha đất làm khu đô thị. Chính quyền địa phương cho rằng, do thời điểm đề xuất từ năm 2014-2016 giá đất thấp nên mới như vậy...

Novaland: 26 năm kiên định tầm nhìn thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế

Ngày 18.9.2018, Tập đoàn Novaland kỷ niệm 26 năm thành lập. Trải qua hơn một phần tư thế kỷ hình thành và phát triển, đến nay Novaland đã cung cấp gần 26.000 sản phẩm góp vào quỹ nhà ở TP.HCM, triển khai phát triển chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng tại một số tỉnh thành có tiềm năng du lịch và luôn nỗ lực không ngừng hướng đến mục tiêu: “Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”.

Avani Phan Thiết đón nhận nhiều đại lý làm nhà phân phối chính

Công ty TNHH BĐS Smartrealtors and Partners, Công ty TNHH BĐS Kent, Công ty CP Royal Sea và Công ty CP DV BĐS Anzhomes đã chính thức được chọn làm đơn vị phân phối Avani Phan Thiết - dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng do Tập đoàn Novaland phát triển tại Phan Thiết.

TP.HCM kiến nghị Chính phủ điều chỉnh nhiều quy định PCCC

Nhiều vấn đề trong công tác quản lý, xử phạt liên quan đến các luật xử lý vi phạt hành chính và xây dựng đã được TP.HCM chỉ ra và kiến nghị thay đổi.

TP.HCM điều chỉnh giá đất hàng loạt dự án

UBND TP.HCM đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ một số dự án tại quận Thủ Đức, quận 2 và huyện Cần Giờ.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.