Dự báo thị trường bất động sản năm 2020

Năm 2020, thị trường bất động sản ít có nguy cơ xảy ra bong bóng nhưng có thể xảy ra tình trạng sốt giá đất nền cục bộ ở một số khu vực có quy hoạch phát triển đô thị, phát triển giao thông. Các doanh nghiệp bất động sản có thể vẫn còn phải tiếp tục đương đầu với các khó khăn, thách thức.

Nhiều nhà đầu tư Trung Quốc chờ đổ vốn vào thị trường nhà ở Việt Nam

Hiện tại, có hàng trăm triệu USD đang chờ được đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam ở hầu hết các phân khúc. Nhiều nhà đầu tư từ Nhật, Hàn Quốc, Singapore, đặc biệt là Trung Quốc đang rất quan tâm về thị trường nhà ở tại Việt Nam.

TP.HCM thông qua bảng giá đất mới, không tăng trong 5 năm tới

HĐND TP.HCM đã biểu quyết thông qua mức giá đất giai đoạn 2020-2024 của thành phố bằng giá đất giai đoạn 2016-2019 tại kỳ họp thứ 18 HĐND TP.HCM khóa IX.

Đồng Nai: Kiến nghị loại 272 dự án ra khỏi quy hoạch sử dụng đất

Năm 2019, Sở TN-MT Đồng Nai đã có văn bản kiến nghị UBND tỉnh xem xét, ban hành quyết định điều chỉnh, loại 272 dự án với diện tích gần 745ha ra khỏi kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện vì quá 3 năm chưa triển khai, tránh lãng phí.

Bảng giá đất TP.HCM giai đoạn 2020 - 2024 có gì thay đổi?

HĐND TP.HCM Khóa IX đã tổ chức Kỳ họp thứ 18 (kỳ họp bất thường) thông qua tờ trình về hệ số điều chỉnh giá đất, quy định bảng giá đất mới cho chu kỳ 5 năm (2020 - 2024).

Bất động sản TP.HCM kết thúc năm khó khăn vì rủi ro pháp lý

Năm 2019 là năm thứ hai thị trường và các doanh nghiệp bất động sản tại TP.HCM phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức rất lớn do nhiều rủi ro từ pháp lý.

Tây Hồ Tây – ‘điểm nóng’ của bất động sản Thủ đô cuối năm

Với sự hạn chế của nguồn cung mới cùng quy hoạch hạ tầng khu Tây Hồ Tây đã khiến nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu bất động sản lựa chọn các dự án trong khu vực để ở và đầu tư.

Sự lựa chọn an cư thông thái của gia đình có trẻ nhỏ

Vì những lợi ích tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại đối với sự phát triển của trẻ nên “không gian xanh”, “thiên nhiên” đã trở thành từ khóa quan trọng khi tìm kiếm nơi ở của các gia đình có trẻ nhỏ.

Cận cảnh tòa tháp D’. El Dorado đang bàn giao ven hồ Tây

Kể từ khi ra mắt, D’. El Dorado đã tạo ra sức hút lớn trên thị trường bất động sản nhờ vị trí đắc địa ven hồ Tây và trục đường lớn với các tiện ích đầy đủ, sang trọng. Đặc biệt, dự án đã cơ bản hoàn thiện và đang tiến hành bàn giao căn hộ cho cư dân.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.