Xử lý kẻ tung clip 'thầy bùa' lên mạng để câu khách

Câu chuyện nóng hổi vừa xảy ra tại huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre khi một đối tượng chuyên quay hàng trăm clip tuyên truyền cho hoạt động chữa bệnh kỳ quái...

Liên quan đến vụ việc này, Công an tỉnh Bến Tre vừa mời đối tượng này lên làm việc, yêu cầu gỡ bỏ những đoạn clip nguy hại nói trên và cam kết không tái phạm hành vi gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Theo điều tra, từ đầu tháng 7.2017 đến nay, liên quan đến hoạt động khám chữa bệnh trái pháp luật của bà Nguyễn Thị Hoàng (53 tuổi, ở ấp Vĩnh Khánh, xã An Thạnh, Mỏ Cày Nam), đối tượng Trần Thanh Lâm (SN 1986, ngụ xã Đa Phước Hội) đã dùng điện thoại di động quay trên 100 đoạn clip về hoạt động khám chữa bệnh này, sau đó đưa lên trên YouTube thu hút rất đông người xem và chia sẻ.

Vừa qua, Công an huyện Mỏ Cày Nam đã bắt quả tang bà Hoàng đang tổ chức chữa bệnh với hình thức mê tín dị đoan và lập biên bản xử lý. Sau đó, hơn 100 người trương nhiều băng rôn, kéo đến trụ sở công an huyện yêu cầu cho bà Hoàng tiếp tục chữa bệnh. Ngay lập tức, Lâm đã quay 3 đoạn clip rồi tung lên mạng với nội dung không đúng với sự thật.

Qua làm việc với cơ quan công an, Lâm đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai phạm của mình.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.