Thủ tướng Canada gây 'sốt' khi cởi trần chạy bộ trên đường phố Toronto

Thủ tướng Canada Justin Trudeau cởi trần chạy bộ trên đường phố Toronto
Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã gây "sốt" các trang mạng xã hội khi hình ảnh ông cởi trần chạy bộ trên đường phố Toronto trong thời tiết nắng nóng được các phương tiện truyền thông đăng tải vào hôm 6.7.

Theo Newsweek, ông Trudeau đã cởi trần chạy bộ trên đường phố Toronto khi nhiệt độ trung bình vào khoảng trên 33 độ C. Do hiệu ứng từ đô thị hóa và độ ẩm cao, nhiệt độ ngoài trời tại Toronto vào khoảng hơn 43 độ C.

Ngay sau đó, hình ảnh ông Trudeau cởi trần chạy bộ đã được chia sẻ "chóng mặt" trên các trang mạng xã hội ở Canada.

Video Thủ tướng Canada Justin Trudeau cởi trần chạy bộ trên đường phố Toronto

Thủ tướng Canada Justin Trudeau nổi tiếng với vẻ ngoài "hút hồn" và thu hút nhiều người hâm mộ nữ trên toàn thế giới, đặc biệt là khi những hình ảnh ông cởi trần xuất hiện trên mạng.

Hồi tháng 4.2016, ông Trudeau cũng khiến fan nữ "tan chảy" khi xuất hiện tại một phòng gym ở New York để tập đấm bốc với chuyên gia. Ông cũng thường xuyên gây sốt với những bức ảnh chơi thể thao như: bóng bầu dục, bóng rổ, khúc côn cầu, chèo thuyền, chạy bộ hay đấm bốc.

Canada đang trải qua đợi nắng nóng gay gắt khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn. Tại Quebec, các quan chức y tế địa phương đã xác nhận 54 người tử vong vì các bệnh liên quan tới tim mạch trong hơn 1 tuần nắng nóng.

Các cơ quan thời tiết Canada dự đoán tình hình có thể sẽ diễn biến phức tạp khi nhiệt độ tiếp tục tăng vào dịp cuối tuần. Chính quyền Canada đã có nhiều biện pháp theo dõi và cảnh báo người dân tuân thủ theo quy định nhằm hạn chế số người tử vong vì thời tiết khắc nghiệt.

L.H


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.