Thót tim xem 2 thiếu nữ nằm rạp trên yên mô tô lao vun vút qua hầm

Đoạn video ghi lại cảnh 2 thiếu nữ biểu diễn mô tô khi đi qua một hầm đường bộ khiến nhiều người thót tim.

Theo hãng tin Stomp, video quay lại sự việc được một người dùng đăng tải trên trang Instagram cá nhân và nhanh chóng lan truyền rộng rãi.

Hình ảnh trong video cho thấy, 2 thiếu nữ đội nón bảo hiểm kín đầu, nằm rạp trên yên chiếc mô tô thể thao và lao vun vút trong một đường hầm.

Trong những dòng chữ xuất hiện trên video, người đăng tải đã viết bằng tiếng Malaysia: "Hai cô gái chỉ đang muốn kiểm tra khả năng của mình và đề nghị những người xem video không lên án họ".

Tuy nhiên, hành động trên của 2 cô gái đã nhận được nhiều bình luận trái chiều của các thành viên mạng xã hội Instagram. Phần lớn người xem tỏ ra thích thú trước màn biểu diễn này của 2 cô gái. Trong khi đó, một số khác thì chỉ trích rằng họ đang gây nguy hiểm cho những người đi đường khác.

"Màn trình diễn của 2 cô gái này thật ấn tượng. Chắc hẳn họ phải tập luyện rất nhiều trước khi thực hiện video này", một thành viên bình luận.

"Họ đang gây nguy hiểm cho bản thân và những người đi đường khác. Hành động của họ thật ấu trĩ", một thành viên khác bức xúc nói.

Long Hải (theo Stomp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.