Thiêu sống nhân tình tại phòng trọ chỉ vì ghen tuông

Dù đã có vợ con nhưng người đàn ông ở quận Tân Bình, TP.HCM vẫn thuê nhà trọ sống chung với nhân tình. Sau hơn 2 năm quan hệ bất chính, nghe tin nhân tình có người yêu mới, đối tượng này đã mua xăng đem về phòng trọ và nhẫn tâm ra tay thiêu sống nạn nhân đến chết.

Liên quan đến vụ việc đáng sợ này, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử lưu động tại quận Tân Phú, tuyên phạt bị cáo này mức án chung thân về tội "Giết người". Tuy nhiên, vào hôm qua, Tòa án cấp cao TP.HCM đưa ra xét xử phúc thẩm vì cho rằng bị cáo có nhiều tình tiết được giảm nhẹ.

Vụ án xảy ra khi bị cáo Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1982, trú tại TP.HCM) biết nhân tình đi Vũng Tàu chơi với bạn trai nên nảy sinh ý định giết rồi tự tử. Sơn đã mua 25.000 đồng xăng mang về phòng trọ. Đến khoảng 5 giờ chiều, giữa hai người đã xảy ra cự cãi. Tức giận, Sơn đè nhân tình xuống, đổ xăng lên người rồi châm lửa đốt bất chấp lời van xin tha mạng.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân sống xung quanh đã phá cửa, dùng bình chữa cháy dập lửa rồi đưa cả 2 đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nữ nạn nhân đã tử vong, Sơn bị thương tật với tỷ lệ 30%.

Do đại diện gia đình bị hại xin giảm án, bị cáo có nhân thân tốt, chưa có tiền án tiền sự nên Hội đồng xét xử quyết định giảm án cho Sơn từ mức án chung thân xuống còn 20 năm tù giam về tội "Giết người".

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.