Tài xế ô tô truy đuổi thanh niên đập vỡ kính xe như phim hành động

Quá bức xúc vì bị thanh niên mặc áo Grab Bike đập vỡ kính xe, tài xế ô tô đã nhấn ga truy đuổi hàng km trên phố khiến người đi đường hoảng hốt.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh tài xế ô tô rượt đuổi một thanh niên đi xe máy trên các tuyến đường tại TP.HCM khiến người xem thót tim. Nguyên nhân cuộc truy đuổi xuất phát từ việc nam thanh niên mặc áo Grab Bike cố tình ném vỡ kính xe ô tô.

Tuy nhiên, điều đáng nói là dù trên đường tấp nập người qua lại nhưng tài xế ô tô vẫn chạy với tốc độ cao hòng đuổi bắt được thanh niên trên. Màn rượt đuổi nguy hiểm này chỉ kết thúc khi tài xế ô tô vướng xe phía trước không thể vượt lên và bị mất dấu thanh niên đi xe máy.

Sau khi đoạn video được lan truyền rộng rãi, hành động rượt đuổi của tài xế ô tô khiến cư dân mạng chỉ trích. Nhiều người cho rằng chỉ cần một sai sót nhỏ xảy ra sẽ dẫn đến tai nạn giao thông.

"Tài xế ô tô chỉ cần đem hình ảnh từ camera hành trình báo với cơ quan công an là họ tìm ra ngay. May là không có va chạm nào xảy ra nếu không thì hậu quả khôn lường", một dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra bức xúc với hành vi phá hoại tài sản người khác của nam thanh niên mặc áo Grab Bike. "Dù tài xế ô tô gây ra lỗi lầm gì thì hành động đập vỡ kính xe người khác của nam thanh niên trên cũng đáng lên án. Mong rằng cơ quan công an sẽ sớm tìm ra được anh ta", một người khác viết.

Nguồn video: Otofun


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.