Nữ diễn viên Nga tát khán giả ngay trên sóng truyền hình

Trong một buổi talk show chia sẻ về việc mang thai ở độ tuổi 49, Evelina Bledans đã tấn công một nữ khán giả khi người này xúc phạm con trai cô.

Diễn viên điện ảnh Evelina Blendans đã làm xôn xao giới truyền thông Nga thời gian gần đây khi tuyên bố sẽ mang thai đứa con thứ 3 ở độ tuổi 49. Người phụ nữ quyết định sẽ thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm để có thể trải nghiệm cảm giác làm mẹ của trẻ sơ sinh một lần nữa.

Nữ minh tinh được mời tham dự talkshow trực tuyến “Live” để chia sẻ và trao đổi về việc mang thai ở độ tuổi xế chiều. Trong phần giao lưu với công chúng, một khán giả đã lên tiếng chỉ trích Blendans và cho rằng mang thai ở độ tuổi này có quá nhiều rủi ro, tỉ lệ sinh con mắc phải hội chứng Down rất cao.

Nữ diễn viên đã cố gắng ngắt lời nữ khán giả nhưng không thành. Người phụ nữ với thái độ vô cùng gay gắt cho rằng Blendas không nên sinh con, xã hội không cần thêm một đứa trẻ bị bệnh nào nữa. Không dừng lại ở đó, nữ khán giả còn đề cập đến cậu con trai mắc phải hội chứng Down của Blendans.

Blendans đã không thể kiềm chế được cảm xúc khi cô gái kia nhắc đến người con trai thứ 2. Blendans đứng dậy đi về phía khán đài và tấn công người phụ nữ vì những phát ngôn đầy xúc phạm. Blendans lớn tiếng chỉ trích nữ khán giả: “Cô có thể nói mọi thứ về tôi nhưng không được đụng đến con tôi”.

Semyon là con trai út của Bledans với nhà sản xuất chương trình truyền hình Alexander Semin. Cậu bé sinh vào năm 2012 và đã mắc phải hội chứng Down. Cô đã ly dị chồng vào năm ngoái và đang mong chờ một cô con gái nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Con trai cả của cô Nikolay hiện nay 24 tuổi và đang sống tại Israel.

Tôn Vỹ - Người đưa tin


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.