Nữ công nhân phóng hỏa đốt công ty lúc nửa đêm

Chỉ vì bất mãn với môi trường làm việc tại công ty của mình ở Bình Dương mà một nữ công nhân đã lén phóng hỏa thiêu rụi công ty. Diễn biến vụ việc này đã được camera an ninh ghi lại toàn bộ.

Sáng 2.12, cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã tạm giữ Nguyễn Thị Thúy (SN 1976, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi “Hủy hoại tài sản”. Công an TP.Thủ Dầu Một cũng đã đưa Thúy đến dựng lại hiện trường nhằm làm rõ vụ án.

Theo điều tra của công an, do bất mãn công việc sản xuất vali, vào khoảng đêm 23 rạng sáng 24.11, trong lúc các công nhân khác nghỉ và đi ăn giữa ca 3, Thúy đã lẻn vào xưởng may dùng bật lửa đốt vải và hàng thành phẩm.

Khi đám cháy bùng phát, lực lượng bảo vệ và những công nhân khác đã dùng nước, bình chữa cháy để dập lửa. Sau khoảng 15 phút, đám cháy được dập tắt nhưng vụ cháy đã gây thiệt hại đáng kể về tài sản.

Qua khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera an ninh ghi lại, công an xác định người gây ra vụ cháy là Thúy nên tiến hành bắt giữ để điều tra. Bước đầu, Thúy khai nhận do bất mãn công việc nên đốt công ty rồi sẽ nghỉ việc.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.