Nhật ký Hành trình từ Trái tim ngày 14.7

Dàn xe chở sách của Tập đoàn Trung Nguyên Legend trong thử thách vượt địa hình ở Đồng Mô
Ngày 14.7, Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt có mặt tại Đồng Mô để tiếp tục trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến cộng đồng đồng bào dân tộc thiểu số.

Tại chương trình, Hành trình từ Trái tim đã trao tặng 2.000 cuốn sách quý cho thư viện huyện Sơn Tây, Hà Nội và đặc biệt là cán bộ nhân viên công tác và thư viện của làng văn hóa các dân tộc thiểu số Đồng Mô. Những cuốn sách quý mang theo tri thức, tình yêu thương từ những trái tim đến gần hơn với đồng bào dân tộc thiểu số tại Đồng Mô.

Những tủ sách gia đình được trân trọng xây dựng cho 11 hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số tiêu biểu như Dao, Mông, Thái… tại làng văn hóa các dân tộc Đồng Mô. Những cuốn sách quý trao tặng lần này nằm trong Tủ sách nền tảng đổi đời được Nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng chọn lựa. Tủ sách nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp, tinh thần dám thách thức thất bại cùng khát vọng thành công không riêng gì các bạn trẻ mà là tất cả mọi người với một tinh thần truyền cảm khứng khởi nghiệp, tinh thần dám thách thức thất bại cùng khát vọng thành công, làm giàu.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.