Người phụ nữ đi xe sang trộm tiền của bà cụ bán rau

Hình ảnh trong video cho thấy cảnh một người phụ nữ đi xe tay ga sang trọng trộm tiền của bà cụ bán rau trên vỉa hè. Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát của một cửa hàng ở TP.Biên Hòa (Đồng Nai) ghi lại vào chiều 25.8.

>> Hình ảnh hậu trường xúc động trong trận thắng Syria của Olympic Việt Nam

>> Bị giật túi tiền vừa rút từ ngân hàng, người phụ nữ quyết chiến với tên cướp

>> Lao vào cướp gà cúng, 'cô hồn sống' bị chủ nhà đấm thẳng vào mặt

>> Thanh niên chở bạn gái đi 'bão' mừng Olympic Việt Nam thắng Syria và cái kết đắng

Theo hình ảnh trong video, người phụ nữ ăn mặc lịch sự, điều khiển xe tay ga đắt tiền tấp vào lề đường và bình tĩnh tiến đến gần chỗ bà cụ bán rau. Sau một hồi quan sát, người phụ nữ đã nhanh tay lấy đi túi tiền của bà cụ rồi leo lên xe máy tháo chạy.

Dù thời điểm xảy ra sự việc có rất đông người qua lại nhưng người phụ nữ vẫn thực hiện việc trộm cắp trót lọt. Tuy nhiên, hành động của cô đã bị camera an ninh khu vực ghi lại.

Nhận được tin từ người dân, Công an TP.Biên Hòa đã nhanh chóng vào cuộc điều tra vụ việc. Ngày 28.8, Công an TP.Biên Hòa cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp Trương Thị Liễu (35 tuổi, ngụ KP.9, phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Điều tra ban đầu cho thấy, khoảng 17 giờ ngày 25.8, Liễu điều khiển xe máy đến chợ Hòa Bình (khu phố 6, phường Tân Hòa) để mua hàng. Khi đến sạp bán rau của bà Hà (54 tuổi, ngụ phường Tân Hòa), thấy chủ sạp đang bán hàng không chú ý, Liễu đã lấy trộm túi xách bên trong có hơn 6 triệu đồng và 1 điện thoại rồi bỏ đi.

Tại cơ quan công an, Liễu đã thừa nhận hành vi lấy trộm tài sản của mình. Cơ quan công an cũng đã thu giữ tang vật, lập hồ sơ chuyển đối tượng cho Công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra.

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.