Một ngày phát hiện 2 vụ xâm hại trẻ em ở miền Tây

Chỉ trong vòng 1 ngày, cơ quan công an An Giang và Kiên Giang đã phát hiện 2 vụ xâm hại trẻ vị thành niên khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Vào hôm nay (21.10), cả hai đối tượng có hành vi đồi bại này đều bị cơ quan chức năng bắt giữ để điều tra xử lý…

Theo điều tra, đối tượng Nguyễn Vĩnh Phú (21 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) và em N. (12 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) có quan hệ tình cảm với nhau. Vừa qua, Phú điều khiển xe máy chở N. đến quán nước tại huyện Chợ Mới và tại đây cả hai đã quan hệ với nhau. Sau đó, cả hai tiếp tục đến nhà trọ thực hiện hành vi nhưng bị gia đình của N. phát hiện tố cáo đến cơ quan công an.

Riêng đối tượng Bùi Thanh Tuấn (18 tuổi, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) đến nhà người quen ở cùng xóm để nhậu. Uống được một lúc, Tuấn ra ngoài đi vệ sinh thì phát hiện trong nhà bên cạnh có thiếu nữ tên N. (15 tuổi) đang nằm ngủ nên lẻn vào nhà và chui vào mùng để thực hiện hành vi đồi bại. Nghe tiếng kêu cứu, mẹ em N. chạy vào thì bị Tuấn chống trả.

Tuấn đã bỏ trốn khỏi địa phương ngay sau đó nhưng biết không thoát được nên đã đến cơ quan công an đầu thú…

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.