Một ngày 3 học sinh nhảy cầu tự tử

Chỉ trong một ngày đã xảy ra hai vụ việc đau lòng gây bàng hoàng dư luận: Một nam học sinh lớp 11 tại Huế đã nhảy xuống sông Hương tự tử; ngay sau đó, hai nữ sinh tại Nghệ An cũng bỏ xe đạp, nắm tay nhau nhảy cầu tự tử trong sự bất lực của những người chứng kiến.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng 9.12 tại khu vực cầu đường sắt Bạch Hổ, TP.Huế. Người dân sống trong khu vực bất ngờ phát hiện một nam thanh niên mặc đồng phục học sinh bỏ lại xe đạp rồi nhảy xuống sông Hương tự tử. Nạn nhân được xác định là em N., học sinh khá giỏi của lớp 11 trong một trường trên địa bàn thành phố.

Trong diễn biến khác, xảy ra vào khoảng 6 giờ tối cùng ngày, người đi đường bàng hoàng phát hiện 2 học sinh nữ bỏ xe đạp và nhảy từ trên cầu treo Dùng, thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xuống sông Lam tự tử. Danh tính 2 em được xác định D. và T. hiện đang là học sinh lớp 8 trên địa bàn.

Liên quan đến cả 2 vụ việc, vào hôm qua, thi thể của nam sinh và 2 nữ sinh đã được tìm thấy đưa về an táng. Theo gia đình các nạn nhân, trước khi quyên sinh các em có nhắn tin và để lại thư tâm sự buồn chán về tình cảm và lỗi lầm của bản thân.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.