Kinh hoàng cảnh người đàn ông lái xe qua khu rừng đang bốc cháy dữ dội

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông Mỹ lái xe băng qua khu rừng đang bốc cháy khiến nhiều người xem có một phen thót tim.

Brynn Parrott Chatfield đã quay lại khoảnh khắc chồng cô lái xe xuyên qua đám cháy rừng ở thị trấn Paradise khi lửa và khói bủa vây xung quanh. Người xem có thể nghe thấy tiếng cầu nguyện của Brynn trong khoảnh khắc nguy hiểm đó trước khi chiếc xe di chuyển tới nơi an toàn.

Tính tới ngày 11.11, các vụ cháy rừng nghiêm trọng ở khu vực phía bắc và nam California đã làm ít nhất 25 người chết và con số người thiệt mạng có thể còn tăng. Tất cả những người thiệt mạng vì cháy rừng đều được ghi nhận là cư dân thị trấn Paradise.

Hơn 300.000 người ở California đã buộc phải rời khỏi nhà khi ngọn lửa lan nhanh chóng trong 3 vụ cháy bùng phát từ hôm 8.11 và trải rộng trên diện tích hơn 500 km2. Đây là đám cháy gây thiệt hại nặng nhất trong lịch sử bang California.

Đến nay, hơn 3.200 lính cứu hỏa đã được điều động để dập lửa. Ước tính, họ cần tới ba tuần để kiểm soát hoàn toàn đám cháy.

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.