Hiệp sĩ Bình Dương bắt đối tượng cướp 30 xe Suzuki Sport

Thời gian qua, một số đối tượng giả vờ đi mua xe máy, xe hơi rồi lợi dụng sơ hở của người bán nhanh chóng lái xe tẩu thoát. Vừa qua, đội hiệp sĩ Bình Dương nhận được cuộc gọi cầu cứu của nạn nhân và ngay lập tức lên đường truy tìm đối tượng.

Đội hiệp sĩ Bình Dương nhanh chóng nắm bắt tình hình, tìm ra phương thức hoạt động của kẻ cướp là ăn mặc lịch sự và chuyên tìm những người bán xe Suzuki Sport để liên hệ mua lại. Sau đó, khi kiểm tra xe, đối tượng sẽ yêu cầu chủ xe cho chạy thử rồi lên xe tẩu thoát, bỏ lại xe cũ và chiếc cặp đựng toàn giấy báo.

Khi đội hiệp sĩ đi tuần tra trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương) thì phát hiện 1 thanh niên khả nghi có đặc điểm giống với đối tượng đang truy tìm nên nhanh chóng bám theo. Phát hiện các hiệp sĩ, đối tượng này rồ ga bỏ chạy nhưng đã bị khống chế đưa về công an phường làm việc.

Đối tượng khai tên Nguyễn Văn Thụ, sinh năm 1980, quê Bắc Ninh, vừa mãn hạn tù gần 4 năm về tội lừa đảo. Hắn còn khai nhận đã hơn 30 lần dùng thủ đoạn này lừa lấy xe Suzuki Sport xong đem về TP.HCM và các tỉnh miền Tây để bán lấy tiền tiêu xài.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Phan văn quanReply

    18-12-2017 11:11:39

    Ai thây xin lh 01664231094 xin camon

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.