Đột nhập nhà dân lúc rạng sáng, 3 tên trộm bị chủ cầm dao rượt chạy trối chết

3 tên cướp có vũ trang đột nhập vào nhà dân lúc rạng sáng bị gia chủ cầm một con dao lớn rượt chạy trối chết. Sự việc xảy ra tại một ngôi nhà ở Mulgrave, phía đông nam Melbourne (Úc) vào lúc 2 giờ sáng 10.9 (giờ địa phương).

Hình ảnh từ camera an ninh trước cửa nhà cho thấy, 3 tên cướp mặc khoác dày và bịt mặt, trang bị súng phun lửa kéo nhau tới trước ngôi nhà. Một tên trong số đó đã đá vào cửa chính rồi cả nhóm đồng loạt xông vào. Thế nhưng, chỉ vài giây sau, nhóm cướp đã cùng nhau chạy thục mạng khi bị chủ nhà cầm một con dao lớn truy đuổi.

Truyền thông địa phương cho biết, chủ nhà tên là Chris (46 tuổi) nói rằng lúc đó anh hành động như vậy là do lo ngại cho sự an toàn của vợ và đứa con gái đang ở tuổi vị thành niên.

"Tôi cầm dao và đuổi theo chỉ vì muốn dọa chúng mà thôi. Tôi đã quyết định hành động khi nghĩ đến sự an toàn của cả gia đình", Chris nói.

Cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra về vụ cướp không thành này. Cơ quan chức năng cũng phát động người dân tố cáo tội phạm nếu có bất kỳ thông tin liên quan nào.

Nguồn video: 9News


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.