Đi ô tô mua bánh gai, người đàn ông 'tiện tay' trộm chó của cửa hàng

Trong lúc chờ nhân viên giao bánh gai, người đàn ông đã tự ý bế con chó cưng của chủ cửa hàng lên ô tô. Sự việc xảy ra chiều 7.10 tại một cửa hàng bánh gai ở huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.

Hình ảnh trong đoạn video cho thấy, trong khi những người khác cùng nhau xếp những túi bánh gai lên cốp sau xe thì người đàn ông này chỉ chú ý đến con chó đang chơi bên cạnh. Lợi dụng lúc chủ nhà không để ý, người đàn ông nhanh tay bế chú chó lên xe. Sau đó cả nhóm người trên xe bỏ đi cùng với chú chó của chủ cửa hàng.

Toàn bộ hành vi của người đàn ông tuy qua mắt được chủ nhà nhưng lại bị camera an ninh ghi lại trọn vẹn. Sau khi sự việc xảy ra, chủ cửa hàng đã đăng tải đoạn video lên mạng xã hội với hy vọng tìm lại chú chó vừa bị bắt trộm. Người này cũng đã trình báo Công an huyện Ninh Giang về vụ việc.

Đến sáng 8.10, sau một đêm bị cộng đồng mạng truy lùng, người đàn ông đã mang chú chó trao trả lại cho chủ nhà. Người này trần tình mình "là một người yêu động vật" và đã "bế nhầm chú chó trong lúc đang say".

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.