Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế ô tô đâm tan nát cửa hàng xe BMW

Hình ảnh chiếc ô tô húc bay cửa kính, lao vào cửa hàng rồi đâm sập quầy lễ tân khiến nhiều người chứng kiến có một phen khiếp vía. Vụ việc xảy ra ngày 11.8 tại một đại lý xe BMW ở Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

>> Bị xe bồn cán qua đầu, cô gái đi xe máy sống sót thần kỳ

>> Clip người đàn ông ăn mặc bảnh bao vào chùa trộm tiền trên bàn thờ

>> iPhone 6 phát nổ trong ô tô, nữ tài xế hoảng hồn kêu thất thanh

>> Người phụ nữ đi xe SH giả vờ mặc áo mưa để trộm mũ bảo hiểm

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự cố của một người phụ nữ khi đạp nhầm chân ga đâm vào một cửa hàng xe BMW đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Hình ảnh trong clip cho thấy, khi đang có khá đông người đứng ở khu trưng bày của cửa hàng thì bất ngờ một nữ tài xế điều khiển chiếc BMW X1 màu xanh dương chạy lên vỉa hè và lao thẳng vào trong. Chiếc ô tô phóng xuyên qua cửa tự động khiến cửa kính vỡ nát, rồi tiếp tục đâm sầm vào quầy lễ tân.

May mắn nhờ phản xạ tốt nên những người trong cửa hàng đều tránh được vụ va chạm và không có ai bị thương. Khi chiếc xe dừng lại, nữ tài xế hốt hoảng rời khỏi ghế lái.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip trên đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Phần lớn người xem đều thở phào vì vụ va chạm đã không gây ra thương tích nào cho những người trong cửa hàng .

"May mắn là những người trong cửa hàng phản ứng nhanh, nếu không thì hậu quả thật không dám tưởng tượng", một người xem bình luận.

Theo đại diện của cửa hàng xe BMW, nguyên nhân vụ tai nạn là do nữ tài xế nhầm chân phanh với chân ga khi đang thử xe. Người này cũng cho biết thiệt hại sau sự việc không quá lớn bởi chỉ có khu lễ tân bị ảnh hưởng và chiếc ô tô bị hư hỏng một phần.

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.