Cụ bà 81 tuổi tay không bắt 2 con trăn trốn trong lò nướng

Cụ bà người Úc Faye Morgan được ca ngợi là người phụ nữ dũng cảm nhất Brisbane khi dùng tay không bắt hai con trăn lớn trốn trong lò nướng.

Theo 7 News, bà Faye Morgan (81 tuổi) đã được gọi đến một căn nhà ở thành phố Brisbane, phía đông nam bang Queensland (Úc) vào sáng 26.8, khi chủ nhà phát hiện hai con trăn đang ẩn nấp trong lò nướng.

Gia đình này quyết định gọi bà Morgan vì bà từng giúp họ bắt một con trăn trong lò nướng này nhiều tháng trước. Cụ bà đã có nhiều năm làm việc tại một trang trại và không xa lạ gì với loài vật có khả năng gây chết người này.

"Tôi đã dành cả cuộc đời để làm việc trong trang trại nên có nhiều kinh nghiệm khi đối mặt với chúng. Hai con trăn này không lớn lắm dù chúng đủ sức để nuốt chửng một con mèo", bà Morgan chia sẻ với 7 News.

Hình ảnh trong video cho thấy, cụ bà Morgan với dáng vóc nhỏ nhắn bình tĩnh mở nắp lò nướng và quan sát tình hình. Sau đó, bà nhẹ nhàng cầm từng con trăn bỏ vào một hộp nhựa mà không hề tỏ ra sợ hãi.

Những chuyên gia bắt rắn chuyên nghiệp nói rằng người dân không nên làm theo bà Morgan. "Chúng tôi khuyên bạn không nên tự mình làm việc này. Nếu những con trăn bất ngờ xuất hiện trong nhà, hãy đưa vật nuôi và trẻ em đi chỗ khác và thông báo cho cơ quan chức năng", chuyên gia về động vật Stuart McKenzie nói.

Long Hải (theo 7 News)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.