Cô dâu thoát chết thần kỳ khi trực thăng rơi giữa hôn trường

Chiếc trực thăng phát nổ rồi bốc cháy ngùn ngụt - Ảnh: Twitter
Chiếc trực thăng chở một cô dâu người Brazil bị rơi ngay trước mặt các khách mời nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra khi cô dâu may mắn sống sót. Vụ tai nạn xảy ra tại một vườn nho phía bắc thành phố Sao Paulo, nơi tổ chức lễ cưới.

Hình ảnh từ video cho thấy chiếc trực thăng chở cô dâu bất ngờ mất kiểm soát và rơi xuống đất, khiến các khách mời có mặt ở đó vô cùng hoảng sợ. Trực thăng đã phát nổ và bốc cháy sau khi các hành khách được sơ tán. Đám cháy sau đó được lính cứu hỏa nhanh chóng khống chế.

Vụ tai nạn khiến 3 người trên trực thăng gồm phi công, một nhiếp ảnh gia và một đứa trẻ bị thương nhẹ. Riêng cô dâu không hề hấn gì và tiếp tục tham dự lễ cưới theo như kế hoạch.

Những người bị thương được chuyển tới bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó tất cả đều được xuất viện.

Nguyên nhân gây tai nạn được cho là do đuôi của trực thăng va trúng một trong những tòa tháp của lâu đài. Hiện cảnh sát đang điều tra vụ tai nạn.

Hồi tháng 12.2016, cô dâu Rosemere do Nascimento Silva, đến từ Sao Paulo, đã thiệt mạng khi chiếc trực thăng chở cô cũng bị rơi trên đường đến địa điểm tổ chức lễ cưới. Cô gặp tai nạn cùng với phi công, anh trai và một nhiếp ảnh gia.

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.