Clip cụ bà 93 tuổi chinh phục bầu trời với dù lượn

Cụ bà Wu Rui-lin ở Đài Loan (TQ) đã trở thành người lớn tuổi nhất chinh phục bộ môn dù lượn ở độ tuổi 93.

>> Bị xe bồn cán qua đầu, cô gái đi xe máy sống sót thần kỳ

>> Clip người đàn ông ăn mặc bảnh bao vào chùa trộm tiền trên bàn thờ

>> iPhone 6 phát nổ trong ô tô, nữ tài xế hoảng hồn kêu thất thanh

>> Người phụ nữ đi xe SH giả vờ mặc áo mưa để trộm mũ bảo hiểm

Theo truyền thông địa phương, vào sáng 8.8, bà Wu Rui-lin đã thực hiện chuyến bay dù lượn cùng một người hướng dẫn. Cụ bà đã bay lượn trên không trung ở độ cao 1.000m so với mặt đất, băng qua nhiều ngọn núi, cánh đồng trước khi hạ cánh tại một bãi cỏ. Toàn bộ chuyến bay diễn ra trong vòng 20 phút.

Hình ảnh cụ bà 93 tuổi bay lượn giữa bầu trời đã khiến nhiều người chứng kiến kinh ngạc. Chuyến bay này cũng giúp bà Wu Rui-lin phá vỡ kỷ lục và trở thành người lớn tuổi nhất tham gia bộ môn dù lượn tại Đài Loan.

Sau khi hoàn thành chuyến bay, người hướng dẫn bày tỏ sự khâm phục sự dẻo dai và sức khoẻ của bà Wu Rui-lin. Người này nói rằng cụ bà không hề có chút sợ hãi nào trong suốt chuyến đi; thậm chí còn vui cười, chụp ảnh và quay video lại.

Gia đình của bà Wu Rui-lin cho biết, chuyến bay dù lượn đầu tiên của cụ bà là vào năm 80 tuổi, nhưng do thời tiết xấu nên chỉ diễn ra trong vòng một phút. Chuyến bay lần này đã hoàn thành ước nguyện được bay lượn của cụ bà.

Bà Wu Rui-lin chia sẻ: "Trong suốt quá trình bay tôi không thấy sợ chút nào cả. Nếu đến năm 100 tuổi mà còn đủ sức thì tôi sẽ lại bay tiếp".

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.