Clip cháy kho phế liệu ở Bình Dương, hàng chục học sinh tháo chạy ​

Trưa nay (8.1), Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã phối hợp cùng lực lượng PCCC tiến hành phong tỏa hiện trường, triển khai công tác chữa cháy ở kho phế liệu nằm trên đường Lê Thị Trung thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, Bình Dương.

>> Cháy lớn xưởng phế liệu ở Bình Dương

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 30 ngày 8.1, nhiều người dân phát hiện khói và mùi khét bốc lên tại kho phế liệu của xưởng gia công đế giày dép nằm trên đường Lê Thị Trung. Ngay lập tức, người dân đã sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.

Do kho phế liệu chứa nhiều chất dễ cháy như mút, xốp... khiến đám cháy bốc lên ngùn ngụt, kèm theo khói và mùi khét khó chịu. Đặc biệt, ngọn lửa đã cháy lan sang một trung tâm dạy tiếng Anh thiếu nhi phía trước khiến hàng chục trẻ em bỏ chạy.

Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã điều động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, lực lượng chữa cháy đã khống chế được đám cháy. Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng khiến bãi phế liệu bị thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguồn video: Truyền hình Hậu Giang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.