Chú chuột dọn dẹp bàn làm việc cho 'ông chủ' lúc sáng sớm

Hình ảnh trong video cho thấy, chú chuột xuất hiện và mang tất cả những thứ lỉnh kỉnh trên bàn bỏ vào chiếc hộp nhựa khiến nhiều người xem ngạc nhiên. Sự việc được ghi lại vào ngày 9.3 tại nhà của ông Stephen Mckears, một thợ sửa chữa đã nghỉ hưu ở hạt Gloucestershire, nước Anh.

Theo ITV News, ông Stephen Mckears thường xuyên sửa đồ cho đến khuya và không hề dọn dẹp bàn trước khi ngủ. Tuy nhiên, suốt 1 tháng nay, ngày nào thức dậy ông Stephen cũng thấy bàn làm việc của mình rất gọn gàng.

Ông Stephen đã nhờ người hàng xóm là ông Rodney Holbrook (70 tuổi) giúp giải mã bí ẩn. Theo đó, họ đã quyết định lắp camera giám sát ngay bàn làm việc của ông Stephen.

Thật bất ngờ, vào khoảng 2 giờ sáng, một chú chuột xuất hiện và mang tất cả những thứ lỉnh kỉnh trên bàn bỏ vào chiếc hộp nhựa. Điều đáng nói là chú chuột mang cả những thứ to gấp đôi cơ thể nó.

Dựa trên camera giám sát, ông Stephen cho biết con chuột đã làm việc suốt 2 tiếng mỗi đêm trong 1 tháng nay và vẫn chưa dừng lại. "Có vẻ việc dọn dẹp rất vất vả nên con chuột đã đi nghỉ ngơi ở đâu đó mà tôi không nhìn thấy", ông Stephen chia sẻ.

Nguồn video: ITV News


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.