Cất giấu ma túy vào nem chua vận chuyển đi tiêu thụ

Khi cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương bất ngờ kiểm tra số nem chua của một phụ nữ thì phát hiện số lượng ma túy và hàng đá cực lớn.

3 giờ 40 ngày 6.12, nhận được thông tin các đối tượng có thể đi đến km 43+800, QL 10 thuộc địa phận thôn Quý Cao, xã Nguyễn Giáp, huyện Tứ Kỳ, các trinh sát đã mật phục. Không nằm ngoài dự đoán, tổ công tác phát hiện đối tượng khớp với thông tin trinh sát đã lập kế hoạch.

Tại đây, đối tượng được làm rõ là Trương Thị Thạch (56 tuổi), trú tại phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng. Qua khám xét tại chỗ, cơ quan công an đã thu giữ 3 bánh heroin, 1kg ma túy đá cùng 2.010 viên ma túy tổng hợp được ngụy trang bằng 60 chiếc nem chua, cất giấu sau cốp xe taxi do lái xe Lê Trọng Nghĩa, sinh năm 1988, trú tỉnh Tuyên Quang điều khiển.

Theo điều tra, trong quá trình vận chuyển ma túy, Trương Thị Thạch thường sử dụng các phương tiện taxi hoặc xe khách. Đối tượng này tỏ ra hết sức cảnh giác, thường xuyên thay đổi về thời gian, cung đường vận chuyển; thậm chí ngừng lại không di chuyển để nghe ngóng tình hình.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an Hải Dương tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.