Bố mải nói chuyện điện thoại khi đi chơi, con gái 4 tuổi phản ứng bất ngờ

Thấy bố mải mê nói chuyện điện thoại mà không thèm để ý tới mình, bé gái 4 tuổi liền giật phăng chiếc điện thoại rồi ném xuống biển. Hành động bất ngờ của cô bé khiến ông bố trẻ không thốt nên lời.

>> Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế ô tô đâm tan nát cửa hàng xe BMW

>> Nam thanh niên đi xe phân khối lớn đâm ngã cụ bà rồi bỏ chạy

>> Tài xế xe máy đánh lái tài tình tránh ô tô tải rẽ phải bất ngờ

>> Người đàn ông chở trẻ nhỏ bị nhân viên nhà xe đánh hội đồng trên đường

Theo Daily Mail, rapper người Nga Timati cùng con gái Alisa (4 tuổi) đã có một buổi du ngoạn trên du thuyền ở Riviera, Pháp. Trong lúc đi chơi, cô bé Alisa rất muốn trò chuyện với bố nhưng bị yêu cầu giữ trật tự vì Timati bận nghe điện thoại.

Tuy nhiên, trong khoảnh khắc Timati ngừng nói chuyện, Alisa liền nhanh chóng giật lấy điện thoại trên tay bố và ném xuống biển. Sau đó, cô bé tinh nghịch quay lại nhìn Timati cười toe toét trong khi ông bố trẻ không thốt nên lời vì quá sốc.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video ghi lại sự việc đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Phần lớn người xem đều tỏ ra thích thú và bất ngờ trước hành động của bé Alisa.

"Nhìn nụ cười đáng yêu của cô bé thì chắc chắn người cha không thể giận được. Hành động của bé tuy không đúng nhưng cũng là một bài học đáng suy ngẫm cho các bậc cha mẹ, cần quan tâm đến con cái nhiều hơn", một người xem bình luận.

Nguồn video: Daily Mail


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.