Bị nhóm hiệp sĩ bắt giữ, tên trộm hối lộ 100 triệu đồng xin tha

Vào chiều qua, khi nhóm hiệp sĩ Bình Dương đang đi tuần trên đại lộ Bình Dương thuộc khu phố 2, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) thì phát hiện 2 thanh niên đi chiếc Sirius màu đỏ đen mang biển số Bình Phước đầy nghi vấn nên liền bám theo. Khi cả hai ra tay trộm xe của 1 nam thanh niên rút tiền tại trụ ATM định tẩu thoát thì bị các anh lao theo truy bắt.

Khi phát hiện chiếc xe Sirius RC màu đen biển số 47M1 - 549.17 phóng ra từ trụ ATM với tốc độ cao, nhóm hiệp sĩ liền truy đuổi quyết liệt. Một tên trộm manh động đạp xe làm 2 hiệp sĩ té ngã, bị chấn thương. Lúc này, do 2 tên trộm chạy theo 2 hướng khác nhau nên các hiệp sĩ cũng tách ra nquyết truy bắt bằng được cả hai…

Một tên trộm chạy xe vào đường ngược chiều, rồi quăng xe chạy bộ nhưng đã bị nhóm hiệp sĩ bắt gọn sau hơn 3km truy đuổi với tốc độ cao. Trong diễn biến khác, tên đồng bọn đi chung lúc đầu cũng không thoát. Trên đường đi, đối tượng đòi hối lộ các hiệp sĩ 100 triệu đồng để xin tha nhưng các hiệp sĩ từ chối.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai tên Nguyễn Công Dũng (sinh năm 1991) và Phạm Xuân Dũng (sinh năm 1983) cùng quê Nghệ An. Trong đó, Dũng là người trực tiếp dùng đoản bẻ khóa xe và đã có 1 tiền án về tội cướp giật.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • lotrithamReply

    16-11-2017 11:02:08

    Tôi cũng là người con quê Nghệ An & kinh tế cũng đang thuộc dạng khó khăn và phải nổ lực lao động để kiếm tiền nuôi sống bản thân & gia đình dù đã trải qua 1 lần phẩu thuật do bị ung thư đại tràng còn 2 tên này ngó thấy tướng tá khỏe mạnh vả lại có cả 100 triệu đồng hối lộ mà sao vẫn đi trộm cướp thế nhỉ. Đền nghị các cơ quan pháp luật xử lý thật nặng tay vào, cho chúng ngồi bóc thật nhiều cuốn lịch cho chừa thói rìnhrập ai sơ hở để ăn trộm, ăn cướp...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.