Bị bạn gái tát 52 cái giữa phố, chàng trai phản ứng bất ngờ

Dù bị bạn gái tát liên tục giữa phố đông người, chàng trai vẫn nói với cảnh sát rằng mình sai và đáng bị phạt. Sự việc xảy ra tại thị trấn Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vào ngày 20.5 - ngày được coi là Lễ tình nhân của nước này.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, cô gái nổi cơn thịnh nộ và liên tục vung tay tát vào mặt bạn trai trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường. Điều đáng ngạc nhiên là dù bị đánh liên tục nhưng chàng trai chỉ đứng im chịu đựng.

Khi cảnh sát đến hiện trường và muốn đưa 2 người về đồn làm việc, chàng trai vẫn ra sức bảo vệ bạn gái dù tiếp tục bị tát. Anh nói với cảnh sát rằng anh ta là người sai và đây là cách duy nhất xoa dịu cơn giận của bạn gái. Cuối cùng, cảnh sát buộc phải hòa giải xung đột tại chỗ và yêu cầu 2 người cam kết không lặp lại hành động tương tự.

Theo điều tra của cảnh sát địa phương, chàng trai đã bị bạn gái tát tới 52 lần vì không mua điện thoại cho cô trong dịp Lễ tình nhân. Cảnh sát cũng cho biết, mọi chi phí sinh hoạt của chàng trai là do bạn gái chu cấp.

Nguồn video: Shanghaiist


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.