Bé gái 8 tuổi đối đầu với những tên cướp có súng khi thấy cha bị uy hiếp

Thấy những tên cướp có vũ khí đang uy hiếp cha mình, bé gái 8 tuổi đã kiên cường đối đầu với chúng tới cùng. Vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ chiều 27.9 (giờ địa phương), trong một khu dân cư tại thành phố Trias, tỉnh Cavite, Philippines.

Theo truyền thông địa phương, khi anh BJ Alba (27 tuổi) vừa trở về nhà từ công ty thì bất ngờ bị một nhóm cướp dùng vũ khí uy hiếp. Trong khi một tên cướp trông chừng anh Alba, thì đồng bọn của hắn chạy vào nhà và lấy đi các đồ vật giá trị.

Tuy nhiên, khi vừa chạy ra ngoài, những tên cướp đã bắt gặp cô bé Brielle (8 tuổi) - con gái anh Alba. Thấy cha mình bị uy hiếp, Brielle ngay lập tức lao đến một trong những tên cướp và xé chiếc túi mà hắn đang giữ, khiến số tiền bên trong rơi ra ngoài.

Thậm chí khi bị những tên cướp đánh ngã, Brielle vẫn không hề tỏ ra sợ hãi và đứng dậy đuổi theo chúng. Do bị những tên cướp đánh, cô bé đã bị gãy mũi, bầm tím một số nơi trên cơ thể và phải nhập viện điều trị.

Hiện vụ việc đang được cảnh sát địa phương điều tra. Theo nhận định ban đầu, có thể những tên cướp đã nắm được thói quen của nạn nhân và lên kế hoạch từ trước.

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.