Bắt kẻ tạt axit hủy hoại gương mặt thiếu nữ 17 tuổi

Nguyễn Ngọc Thảo tại cơ quan điều tra
Cách đây vài ngày, một thiếu nữ 17 tuổi tại Cần Thơ trên đường đi làm về bất ngờ bị 2 đối tượng tạt axit đến tàn phế, nguy cơ mù hai mắt. Vụ việc gây xôn xao trong dư luận địa phương bởi thiếu nữ này không hề có mâu thuẫn hay quan hệ tình cảm với ai.

Trong diễn biến mới nhất của vụ việc này, ngày 28.11, Công an quận Bình Thủy (TP.Cần Thơ) đã bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Thảo (29 tuổi) và Bùi Phước Tuấn (22 tuổi, cùng ngụ quận Bình Thủy) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích". Hai thanh niên này khai là thủ phạm đã gây ra vụ tạt axit, hủy hoại gương mặt của nữ công nhân 17 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.

Trước đó, Thảo và Nguyễn Thị Diễm Sương (công nhân một công ty thủy sản tại KCN Trà Nóc) có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, do Sương muốn chia tay nên giữa 2 người thường xảy ra cự cãi. Thảo có nhờ Nguyễn Thị Ngọc Đẹp (là họ hàng với Sương) giúp hàn gắn tình cảm. Tuy nhiên, nhận thấy Đẹp không có ý giúp đỡ nên Thảo nảy sinh ý định trả thù cả 2 chị em.

Sau khi mua một chai axit, Thảo nhờ Tuấn lấy xe máy chở đi gây án. Khi phát hiện Sương và Đẹp chở nhau trên đường, Thảo kêu Tuấn áp sát và tạt 2 ca axit vào người hai thiếu nữ rồi nhanh chóng tẩu thoát. Do vết thương quá nặng nên chị Đẹp được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để điều trị còn chị Sương may mắn chỉ bị bỏng nhẹ.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.