Thót tim cảnh rắn ngoe nguẩy trước đầu xe ô tô đang chạy

Khi đang lái xe về nhà, người phụ nữ bất ngờ phát hiện một vật thể ngoe nguẩy phía đầu xe. Ban đầu cô tưởng rằng chỉ là ống cao su nhưng sau nhiều lần con vật thoắt ẩn thoắt hiện, người này đã xác định đó là một con rắn.

Kinh hoàng khoảnh khắc người đàn ông bị gió thổi bay lên không trung

Người đàn ông đang ôm cột trước một cửa hàng để tránh bão thì cơn gió mạnh bất ngờ thổi tốc mái che kéo theo người này lên trên không trung. May mắn người đàn ông không bị chấn thương gì nghiêm trọng và đã an toàn rời khỏi hiện trường. Sự việc xảy ra tại thành phố Hisar ở bang Haryana, Ấn Độ.

Nữ tài xế ô tô đạp nhầm chân ga, đâm nhiều xe máy ở Hải Dương

Hình ảnh trong video cho thấy, nữ tài xế chiếc Mazda đạp nhầm chân ga, đâm liên hoàn 2 xe máy, 1 xe đạp điện và 1 ô tô khác khiến nhiều người bị thương, trong đó có trẻ nhỏ. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18 giờ 35 ngày 17.5, tại khu vực Bưu điện trung tâm TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Bị bầy báo săn bao vây, linh dương được voi giải cứu ngoạn mục

Hình ảnh trong video cho thấy linh dương sừng cao bị 4 con báo săn truy đuổi và bao vây không còn đường thoát thân. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc linh dương tuyệt vọng nhất thì một con voi đã xuất hiện xua đuổi bầy báo săn, giải cứu linh dương một cách ngoạn mục.

Lao như tên bắn qua giao lộ, xe bán tải gây tai nạn kinh hoàng

Hình ảnh trong video cho thấy chiếc xe bán tải đã gây ra vụ tai nạn kinh hoàng khi phóng nhanh qua ngã tư. Cú va chạm mạnh này cũng khiến nhiều phương tiện xung quanh hiện trường bị hư hỏng nghiêm trọng.

Người phụ nữ liều mạng leo vào chuồng tê giác để nhặt điện thoại

Hình ảnh trong video cho thấy, người phụ nữ liều lĩnh leo vào chuồng tê giác để lấy điện thoại di động bất chấp sự nguy hiểm. May mắn, con tê giác khổng lồ không lao tới tấn công nữ du khách trước khi cô trèo ra ngoài. Sự việc xảy ra trong công viên sinh thái Pastora tại thành phố Nuevo Laredo, Mexico.

Lao như tên bắn xuống nước săn cá sấu, báo đốm nhận thất bại ê chề

Báo đốm là loài có khả năng săn mồi dưới nước tuyệt hảo, tuy nhiên trong lần đi săn này nó đã không may mắn khi để xổng mất con mồi ưa thích.

Clip thanh niên táo tợn phá cửa nhà dân để trộm xe đạp điện

Hình ảnh từ camera ghi lại cho thấy, thanh niên đội mũ bảo hiểm táo tợn phá cửa đột nhập vào một nhà dân trộm xe đạp điện. Sự việc xảy ra vào sáng 17.5, tại một nhà dân trên đường Nguyễn Khánh Toàn (Cầu Giấy, Hà Nội).

Kinh hoàng khoảnh khắc con đập 91 tuổi bị vỡ, nước chảy ào ạt như thác lũ

Con đập 91 tuổi ở Texas (Mỹ) bất ngờ bị vỡ 1 phần khiến dòng nước đổ xuống ào ào như thác lũ. Toàn bộ khoảnh khắc kinh hoàng này đã được camera giám sát tại con đập ghi lại vào hôm 14.5.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.