Cây vô ưu hơn 40 năm tuổi nở hoa ở Đồng Tháp

Cây được mang về từ Ấn Độ, cao hơn 7 mét, đường kính gốc gần 1,4 mét đang trổ bông thu hút nhiều khách tham quan.

Kinh hoàng cảnh tượng hàng ngàn con chim bay kín bầu trời

Đoạn video ghi lại cảnh tượng hàng ngàn con chim bay phủ kín bầu trời khiến nhiều người xem kinh ngạc. Sự việc được ghi lại vào tháng 1 năm ngoái trên một đại lộ ở thành phố Austin, bang Texas (Mỹ).

4 thanh niên ngông nghênh chạy xe lạng lách, đánh võng trước mũi ô tô

Đoạn video ghi lại cảnh 4 thanh niên đi trên 2 xe máy không đội mũ bảo hiểm, chạy xe lạng lách trước mũi ô tô suốt một đoạn đường dài. Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video đã nhanh chóng được cư dân mạng lan truyền rộng rãi. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước thái độ ngông nghênh và liều lĩnh của nhóm thanh niên này.

Xe tải lấn làn, vượt ẩu suýt đâm trực diện ô tô trên đèo

Hình ảnh trong video cho thấy, xe khách vượt ẩu trên đường đèo, suýt tông trực diện vào ô tô đi ngược chiều khiến người xem không khỏi hoảng hồn. Rất may tài xế cả 2 xe đã phanh kịp thời tránh được vụ tai nạn nghiêm trọng. Sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 50 hôm 17.2 tại một khúc cua trên đường đèo Mộc Châu.

Clip tên trộm kỳ quặc loay hoay ăn cắp chiếc yên xe đạp

Hình ảnh trong video cho thấy, tên trộm thò tay qua khe hở bên hông nhà, loay hoay cố lấy đi chiếc yên xe đạp. Toàn bộ hành vi của tên này đã bị camera an ninh trong nhà dân ghi lại.

Kỳ lạ cảnh tuyết đen phủ kín đường phố Nga

Hiện tượng “tuyết đen” phủ kín đường phố ở một vài thành phố phía tây nam Siberia (Nga) ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân. Thông tin điều tra ban đầu cho thấy nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này xuất phát từ sự cố của nhà máy lọc than trong vùng.

2 người đàn ông tay không bắt gọn trăn 'khủng' giải cứu đàn ngan

Đoạn video ghi lại cảnh một đàn ngan bị con trăn lớn tấn công. May mắn, khi ngan mẹ đang bị con trăn siết chặt thì 2 người đàn ông xuất hiện và giải cứu.

Cá sấu mò vào tận ổ, rồng Komodo bỏ lại trứng chạy thoát thân

Một con cá sấu đá tìm đến hang rồng Komodo để trộm trứng và bị chống trả lại quyết liệt. Tuy vậy, cá sấu bất chấp tất cả để lao vào hang và con rồng Komodo đã chọn giải pháp hiếm ai ngờ tới là tháo chạy.

Lạ lùng cảnh sư tử cái chơi đùa với linh dương như con ruột

Đoạn video ghi lại cảnh một con sư tử ôm ấp, liếm láp và che chở cho con linh dương non như con ruột của mình khiến nhiều người xem thích thú.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.