Nghệ An sau lũ: Thầy trò kiệt sức đẩy bùn để khai trường

Cơn lũ ập đến trên địa bàn các huyện miền tây Nghệ An đúng vào thời điểm các trường học đang chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới. Nước lũ rút đi đã gần 1 tuần nhưng thầy trò Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Con Cuông đang vắt kiệt sức để đẩy một khối lượng bùn đất khổng lồ ra khỏi khuôn viên, tận lực cho kịp ngày khai trường.

Chùm ảnh: Bão số 3 tan, nông thôn ở Hà Tĩnh bị cô lập trong biển nước

Cơn bão số 3 đổ bộ vào đất liền trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa - Nghệ An rồi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới vào đêm 18 rạng sáng 19.9. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới và bão, địa bàn Hà Tĩnh có mưa to kéo dài từ ngày 16-18.7 gây ngập lụt cục bộ nhiều nơi.

Siêu anh hùng Marvel trông sẽ như thế nào với khuôn mặt phụ nữ

Chắc hẳn nhiều người đã quá quen thuộc với khuôn mặt điển trai của các siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel như Captain America, Thor hay Wolverine... Tuy nhiên, với ứng dụng FaceApp, các thành viên của trang Bored Panda đã biến họ thành những người phụ nữ thật ấn tượng. Có một điều không thể phủ nhận là dù với vẻ mặt của nam hay nữ thì các siêu anh hùng vẫn đẹp và ngầu.

Những màn hút khách trong ngày khai hội chùa Hương Tích tại Hà Tĩnh

Đi chùa đầu xuân đã trở thành nét đẹp trong truyền thống văn hóa tâm linh của người Việt. Mỗi năm, chùa Hương Tích (xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đón hàng triệu lượt khách thập phương về lễ chùa. Đây là dịp để họ cầu nguyện sự an lành, may mắn cho một năm mới.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng đang dần biến mất vì thay đổi khí hậu

Nhiệt độ nóng lên của trái đất đã đưa rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng vào sự nguy hiểm, một số phải đối mặt với nguy cơ biến mất hoàn toàn.

Những hình ảnh giao thông hỗn loạn ở Huế do đường thành sông

Trong biển nước đục ngầu của cơn lũ dữ đang hoành hành ở Huế, những cơn sóng dữ do ô tô tạo ra khiến người dân đi bộ, dắt xe lội nước càng thêm khốn đốn.

VIDEO: Đẹp ngỡ ngàng rừng dừa nước trăm tuổi ở Quảng Ngãi

Cuộc sống thanh bình và vẻ đẹp ngỡ ngàng của rừng dừa nước trăm tuổi ở huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi). Tới đây, bạn như lạc vào miền Tây giữa miền Trung. Thế nhưng, rừng dừa sắp bị mất đi vì nhường chỗ cho dự án nhà máy bột giấy VNT19.

Các cửa ngõ Hà Nội nhộn nhịp trở lại sau kỳ nghỉ Tết

Sau kỳ nghỉ Tết Đinh Dậu, hàng chục nghìn người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho tuần làm việc mới.

Lạ lùng phiên chợ cuối năm ở Thủ đô chỉ dành cho quý ông

Cách Hà Nội hơn 20 km, chợ Nủa (xã Bình Phú, huyện Thạch Thất) là phiên chợ quê cổ thuộc đồng bằng Bắc Bộ. Chợ họp vào các ngày 2, 7, 12, 17, 22, 27 âm lịch hàng tháng. Phiên cuối của năm là lúc đàn ông, trẻ nhỏ đi chợ đông nhất.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.