Bánh hamburger dát vàng khổng lồ mừng kỷ nguyên mới của Hoàng gia Nhật

Golden Giant Burger Burger là chiếc bánh mì kẹp thịt đắt nhất thế giới mà khách sạn Grand Hyatt thực hiện để chào mừng sự lên ngôi của Hoàng tử Naruhito vào đầu tháng 5 tới.

Nghe nhà thùng kể chuyện nước mắm ngon

Trải qua hàng trăm năm lịch sử, nước mắm vẫn luôn là gia vị nắm giữ linh hồn của ẩm thực Việt Nam. Chỉ cần một ít nước mắm ngon, món ăn thăng hoa, hương vị đậm đà thuần Việt.

Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Thái Lan

Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Thái sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 28.4 tại tại khách sạn Windsor Plaza, Q.5, TP.HCM.

Chân gà Đông Tảo hấp tàu xì, món ngon khó cưỡng ở Hàng Dương Quán

Để thật sự thưởng thức một món ăn đẳng cấp chỉ dành cho các bậc đế vương, bạn nên một lần thử đến món chân gà Đông Tảo hấp tàu xì tại Hàng Dương Quán, nhà hàng đầu tiên đưa loại gà quý hiếm này vào thực đơn.

Cần Thơ: Chuẩn bị khai mạc Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 8

Ngoài những món bánh dân gian truyền thống, điểm mới của lễ hội lần này là có thêm một số chương trình mới như dạ hội “Đẹp mãi áo bà ba”...

Món ăn đầy giòi bọ, lên men thối, thịt sống nhưng lại là đặc sản vùng miền

Từ thịt sống cho đến phô mai dòi, món cá lên men khiến thực khách phải nôn thốc nôn tháo… đó là những món ăn kinh dị nhất hành tinh và khiến không ít người khi nghĩ đến cũng phải rùng mình.

8 chiêu các nhà hàng hay dùng để khiến khách chi tiền nhiều hơn

Từ hình dáng của cốc bia cho tới kích cỡ của đĩa ăn đều có thể âm thầm tác động tới tâm lý thực khách.

Món ăn phải thử khi thăm thú Cần Thơ, Vân Đồn, Phú Quốc

Mùa hè này, hãy dành thời gian tận hưởng và khám phá phong cách ẩm thực 3 miền với hàng loạt đặc sản nổi tiếng khi Vietjet tung 3 ngày vàng 03, 04, 05.4 với hàng triệu vé giá từ 0 đồng.

Nhà hàng có thiết kế 'nửa chìm nửa nổi' sắp mở cửa, 7.000 khách đã đặt chỗ

Với kiến trúc như một khối hộp ‘nửa chìm nửa nổi’, Under, nhà hàng có thiết kế dị thường ở Nauy mở cửa đón khách vào đầu tháng 4. Hiện tại, theo Reuters, đã có 7.000 người đặt chỗ.

Xem thêm ...






Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.