Lẩu nấm quý thiên nhiên trong bữa tiệc thịnh soạn ở Hàng Dương Quán

Nếu là tín đồ của nấm, bạn sẽ khó từ chối nồi lẩu nấm quý thiên nhiên đại bổ tại Hàng Dương Quán. Một thứ lẩu thanh tao nhẹ nhàng kết hợp giữa phong cách thực dưỡng và các vị thuốc giúp bồi bổ cơ thể nhẹ nhàng, tự nhiên đủ dưỡng chất.

Nam Ngư nước mắm cốt, thêm lựa chọn cho gia đình Việt

Nam Ngư nước mắm cốt chỉ dẫn địa lý Phú Quốc lưu giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm truyền thống hơn 200 năm lịch sử, mùi thơm nhẹ, hậu vị ngọt béo chắt chiu từ cá cơm tươi.

Nam Ngư ra mắt nước mắm cốt chỉ dẫn địa lý Phú Quốc

Được sản xuất từ một trong 4 nhà thùng lớn nhất trên đảo Phú Quốc, Nam Ngư nước mắm cốt chỉ dẫn địa lý Phú Quốc mang trọn tinh hoa của hương vị nước mắm truyền thống hơn 200 năm lịch sử, cùng công nghệ xử lý chuẩn chất lượng châu Âu.

11 món ăn ngon nức tiếng của ẩm thực Quy Nhơn

Bánh xèo tôm nhảy, bánh canh da heo... là những gợi ý hấp dẫn cho bạn trong chuyến du lịch Quy Nhơn (Bình Định) mùa hè này.

Mâm yến tiệc bằng đá quý 1.088 món ‘thật đến khó tin’ ở Tân Cương, Trung Quốc

Những ngày này, du khách đến thành phố Hami, khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc sẽ được chiêm ngưỡng bàn tiệc đá quý tái hiện từ bữa tiệc "Mãn Hàn toàn tịch" danh bất hư truyền.

Lễ hội ẩm thực văn hóa Malaysia

Theo dự kiến, lễ hội ẩm thực Malaysia được tổ chức từ ngày 5.7 tại khách sạn Windsor Plaza, Q.5, TP.HCM.

Một lần đến với Hàng Dương Quán, nhà hàng của giới sành ăn Sài Gòn

Một buổi chiều Sài Gòn ngột ngạt, thèm lắm cảm giác thư thái muốn hòa mình với không gian lãng mạn thoáng mát ở trung tâm. Chúng tôi tìm đến nhà hàng Hàng Dương tại số 32-34 Ngô Đức Kế, P.Bến Nghé, Q.1, TP. HCM, một địa chỉ quen thuộc của giới sành ăn tại Sài Gòn.

Phở Việt trong danh sách 20 món ngon thế giới nhưng hay bị phát âm sai

Theo trang Fodors, phở Việt Nam nằm trong danh sách 20 món ăn ngon thế giới nhưng hay bị phát âm sai.

Chai rượu vang làm vang danh Nhật

Rượu vang, vốn là "lãnh địa" của Pháp, Ý, Tây Ban, Chile hay Úc... Nhưng mới đây, Nhật Bản đã được nhắc đến trên "bản đồ" vang thế giới.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.