'Quái kiệt' Tòng Sơn tổ chức đêm nhạc tri ân khán giả

Danh kèn Harmonica huyền thoại - nghệ sĩ Tòng Sơn tự đứng ra tổ chức chương trình "Đêm tri ân" với mong muốn tri ân khán giả và những người đã ủng hộ, giúp đỡ ông trong suốt thời gian qua.

Hương Lan cùng chồng về nước cúng Tổ nghiệp

Ngày 23.9, Hương Lan sẽ tái ngộ khán giả TP.HCM trong đêm nhạc Chiều mưa biên giới. Dịp về nước lần này, chồng nữ danh ca cũng tháp tùng chị đi cúng Tổ nghiệp.

Hồng Nhung: ‘Âm nhạc và hai con giúp tôi vượt qua nỗi buồn ly hôn’

Qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, "cô Bống" giờ dành trọn tình yêu cho âm nhạc, nhờ hai con mà cô sống tích cực và giúp cô vượt qua nỗi buồn ly hôn.

Hoàng Hiệp tiết lộ lời tiên tri vận vào đời nhạc sĩ Lam Phương qua ca khúc ‘Một mình’

Tiếp tục chuỗi dự án Lam Phương - The Gift, ca sĩ Hoàng Hiệp vừa ra mắt ca khúc 'Một mình', đồng thời tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh sáng tác nổi tiếng này của nhạc sĩ Lam Phương.

Victoria chảnh choẹ, Spice Girls sẽ mời Katy Perry thay thế để đi lưu diễn

Hơn 10 năm Vic luôn từ chối tái hợp khiến cho 4 thành viên còn lại phải chờ đợi, cuối cùng 4 cô gái Spice Girls dự tính sẽ trở lại bất chấp sự có mặt của Victoria Beckham hay không.

Châu Khải Phong không chấp nhận làm người thứ 3, phản đối yêu không quyết đoán

Sau những úp mở về sản phẩm âm nhạc mới, chủ nhân "Ngắm hoa lệ rơi" chính thức tung bản MV và audio "Đơn côi tình tôi". Giọng ca gốc Nghệ An chia sẻ, anh và Duy Cường hy vọng đây tiếp tục là dấu ấn cho sự hợp tác của cả hai trong năm nay.

Mây Trắng – 18 năm cho một thương hiệu band girl lâu nhất Vbiz​

Ngọc Châu – trưởng nhóm Mây Trắng khẳng định: “Thời hoàng kim của Mây Trắng đã qua nhưng chúng tôi giờ là thương hiệu”.

Mỹ Tâm khảo sát địa điểm diễn ra live concert đầu tiên của mình tại Hàn Quốc

Chia sẻ thêm về live concert “Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st”, Mỹ Tâm cho biết đây sẽ là đêm nhạc phần lớn là tập hợp những ca khúc mới nhất trong album “Tâm 9” cùng những tác phẩm được khán giả yêu mến trong nhiều năm qua. Toàn bộ việc tổ chức và thực hiện live concert lần này đều do ekip Hàn Quốc đảm nhiệm.

Justin Bieber khóc khi đăng ký kết hôn cùng Hailey Baldwin

Chưa tiết lộ thời gian kết hôn nhưng cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin đã đến văn phòng đăng ký kết hôn tại New York, Mỹ.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.