Cùng làm việc tại quán D nên Lê Thị H.G. (15 tuổi) và Lê Thị T.T. (17 tuổi) quen biết với Lê Duy Hải (44 tuổi), Vũ Cao Phương (31 tuổi, cùng ngụ Bình Dương) vì hay đến đây ăn uống.

Khoảng 22 giờ ngày 6.4.2013, Hải điện thoại rủ đi chơi, G. và T. đồng ý. Sau khi cùng uống rượu tại quán bar đến 2 giờ sáng, cả bốn kéo nhau ra về.

Trên đường đi, Phương than mệt, không lái được xe nên ghé vào khách sạn trên đường Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh (TP.HCM) thuê phòng ngủ.

Tại phòng 101, sau khi chốt cửa, Phương hết mệt mà đòi quan hệ tình dục với T. Thiếu nữ không đồng ý nên kháng cự khiến Phương không thực hiện được ý muốn. Khi T. bỏ chạy, Phương bắt được tát nhiều cái vào mặt rồi bắt thiếu nữ nằm ngủ bên cạnh mình đến sáng.

Bên kia phòng 102, Hải cũng thực hiện trò đồi bại với G. Khi G. không đồng ý thì bị Hải xé rách áo sơ mi. Bí đường, G. vội bảo “trinh em đáng giá 100 triệu” để không cho Hải giao cấu.

Tuy nhiên, cơn khát tình khiến gã trai mờ mắt, Hải gật đầu đồng ý và đè G. ra giường quan hệ trái ý muốn.

Sáng hôm sau, ngay khi được 2 yêu râu xanh chở về, G. và T. đã đến Công an tỉnh Bình Dương trình báo. Ngày 9.4.2013, Hải và Phương bị bắt khẩn cấp.

Tại phiên toà sơ thẩm ngày 14.3, Hải và Phương thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã truy tố. Nhận định hành vi của các bị cáo xâm phạm danh dự, nhân phẩm của người khác trong đó có nạn nhân G. còn là trẻ em vì chưa đủ 16 tuổi…
Sau khi nghị án, Toà án nhân dân TP.HCM quyết định tuyên phạt Lê Duy Hải mức án 12 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”; Vũ Cao Phương nhận 3 năm 6 tháng tù về tội “hiếp dâm”.

Hương Giang