Sơn La: Giáo viên lùi xe trong sân trường cán chết học sinh

Trong lúc lùi xe ô tô trong sân trường, một giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ (huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) đã cán trúng khiến một học sinh tử vong tại chỗ, một học sinh khác bị gãy chân.

Đà Nẵng kỷ luật Giám đốc Sở TN-MT do vi phạm liên quan đến dự án Đa Phước

Chính quyền Đà Nẵng đã tiến hành kỷ luật khiển trách Giám đốc Sở TN-MT do vi phạm trong dự án khu đô thị Đa Phước liên quan đến Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm").

TP.HCM: Xưởng nhựa hàng trăm mét vuông bị thiêu rụi trong chốc lát

Khi các công nhân đang làm việc tại xưởng thì bất ngờ thấy khói và lửa bốc lên nên liền hô hoán dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành.

Một học sinh trường tiểu học Dịch Vọng B ngã từ lan can tầng cao xuống đất bị dập não

Chiều 18.4, tại trường tiểu học dịch vọng B (Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội có em học sinh Nguyễn Tuấn Cường, học sinh lớp 4E đã bị rơi từ tầng cao xuống đất, hôn mê sâu.

Hết chở cây 'quái thú' đến chở hàng quá tải, Hải Sơn bị phạt nặng

Hơn 2 tuần sau khi bị xử phạt 81,7 triệu đồng do chở những cây cổ thụ lớn không có giấy phép phù hợp, Công ty TNHH Vận tải cơ giới Hải Sơn (Quảng Bình) lại bị xử phạt vì vi phạm Luật giao thông đường bộ.

Thi thể một người Mỹ chết 3 tuần vẫn nằm ở Bệnh viện Phú Quốc

1 người đàn ông quốc tịch Mỹ đến Phú Quốc (Kiên Giang) du lịch rồi chết vì bệnh lý nhưng không được gia đình tiếp nhận vì hoàn cảnh khó khăn.

Quảng Ngãi yêu cầu các ban ngành phục vụ dự án của doanh nghiệp

Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa phát đi công văn hỏa tốc thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng chỉ đạo các ban ngành vào cuộc cho một dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị ở địa phương.

Một công nhân tử vong vì rơi từ tòa nhà đang xây ở Đà Nẵng

Một nam công nhân đang làm việc trên tòa nhà cao tầng đang xây dựng giữa trung tâm Đà Nẵng thì bị rơi xuống tử vong. Cơ quan chức năng đang điều tra.

Cứu thành công 48 thuyền viên gặp nạn trên vùng biển Quảng Nam

Thượng tá Nguyễn Văn Mỹ, Hải đội trưởng Hải đội 2 BĐBP Quảng Nam cho biết, 8 giờ sáng 18.4, tàu cứu hộ cứu nạn của Hải đội 2 đã lai dắt thành công tàu cá cùng 48 thuyền viên gặp nạn trên biển vào bờ an toàn.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.