Hải quân Nga sắp tiếp nhận ‘siêu’ tàu đổ bộ mang được hàng chục xe tăng

Hãng tin TASS đưa tin tàu tấn công đổ bộ cỡ lớn Ivan Gren sau khi trải qua thời gian dài thử nghiệm sẽ được bàn giao cho hải quân Nga vào ngày 20.6 tới.

Lính Nga ‘tự ý’ hành quân, gây xích mích với đồng minh ở Syria

Reuters khẳng định có tin độc quyền rằng xích mích nổ ra giữa quân Nga với đồng minh có Iran chống lưng ở Syria, sau một cuộc hành quân “tự ý” của lính Nga ở vùng đất gần biên giới Lebanon.

Mỹ ép đồng minh NATO tăng quân đề phòng Nga tấn công

Trong cuộc họp NATO ngày 7.6, thông qua Kế hoạch 30-30-30-30, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Jim Mattis nói sẽ thúc đẩy các đồng minh châu Âu tăng quân và phương tiện chiến đấu, nhằm đề phòng nguy cơ Nga tấn công.

Nam Xương Q-5, ‘Con chim già’ của quân đội Trung Quốc

Theo tạp chí The National Interest, máy bay ném bom Nam Xương Q-5 (mang được bom hạt nhân) dù có “tuổi đời” khá lớn, nhưng vẫn là một trong những vũ khí hàng đầu của Trung Quốc.

Tên lửa S-500 Nga dư sức bắn tan chiến đấu cơ tàng hình F-35 của Mỹ

Nga vừa bí mật phóng thử quả tên lửa đất đối không S-500 có tầm bắn xa nhất thế giới, có thể bắn tan tành các máy bay tàng hình F-35, F-22 và cả máy bay ném bom B-2 của Mỹ.

Mỹ trang bị vũ khí hạt nhân cho máy bay F-35

Tích hợp bom hạt nhân B61-12 vào chiến đấu cơ tàng hình F-35 nằm trong nỗ lực tăng số phương án tấn công hạt nhân, nâng cao năng lực răn đe Nga, của không quân Mỹ.

Israel lần đầu đưa máy bay tàng hình F-35 vào chiến đấu

Tư lệnh không quân Israel, Thiếu tướng Amikam Norkin tin tưởng Israel là quốc gia đầu tiên sử dụng chiến đấu cơ tàng hình F-35 vào ít nhất hai cuộc tấn công địch ở Lebanon, nhưng không tấn công quân Iran ở Syria ngày 10.5.

Điện Kremlin bác tin tên lửa Nga bị rơi giữa đường bay

Người phát ngôn Điện Kremlin phủ nhận tin của giới truyền thông Mỹ rằng một loại tên lửa hành trình hiện đại của Nga chỉ bay được 35km trong lần phóng thử gần đây.

Mỹ tốn thêm 120 triệu USD để sửa chiếc tàu chiến đắt đỏ nhất của mình

Chi phí cho tàu sân bay hạt nhân USS Gerald R. Ford vận hành tăng thêm khi Quốc hội Mỹ đã phê duyệt chi thêm 120 triệu USD để sửa chữa một loạt những vấn đề mà tàu gặp phải.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.