3 xe khách dàn hàng ngang cản trở hàng loạt phương tiện trên cao tốc

Camera giám sát ghi lại hình ảnh 3 xe khách có biển số Hà Nội dàn hàng ngang trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, cản trở nhiều phương tiện phía sau suốt một quãng đường dài. Theo Ban Quản lý đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, toàn bộ thông tin hình ảnh của vụ việc đã được gửi tới cơ quan chức năng để xử lý theo quy định pháp luật.

Liều mạng vượt dòng nước lũ, tài xế xe tải nhận cái kết đắng

Tài xế xe tải bất chấp nguy hiểm cho xe vượt đường ngập sâu khiến xe chết máy giữa dòng nước lũ. Sự việc xảy ra vào sáng 20.7 trên quốc lộ 37, đoạn qua xã Hưng Khánh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Bị ô tô đâm mạnh từ phía sau, biker thoát chết thần kỳ trước đầu xe tải

Tài xế mô tô đang chạy qua khúc cua thì bất ngờ bị ô tô gắn camera hành trình đâm mạnh từ phía sau và té ngã trên đường. Ngay lúc đó, một chiếc xe tải chạy cùng chiều lao đến với tốc độ cao khiến những người chứng kiến hốt hoảng. Tuy nhiên, may mắn đã giúp tài xế mô tô này giữ được tính mạng.

Voi chặn đầu xe buýt, thò vòi vào trong cướp chuối khiến tài xế hốt hoảng

Con voi khổng lồ chặn đầu xe buýt, thò vòi vào trong xe lùng sục thức ăn khiến tài xế và các hành khách hốt hoảng. Chỉ đến khi lấy được chuối, con vật mới thỏa mãn và ung dung bỏ đi. Sự việc xảy ra tại Kataragama, Sri Lanka.

Nhật ký Hành trình từ Trái tim ngày 14.7

Ngày 14.7, Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt có mặt tại Đồng Mô để tiếp tục trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến cộng đồng đồng bào dân tộc thiểu số.

Nữ 'ninja' thản nhiên dừng xe giữa ngã ba đông đúc nói chuyện điện thoại

Người phụ nữ đi xe máy ngang nhiên dừng giữa ngã ba nghe điện thoại bất chấp nhiều phương tiện qua lại nườm nượp. Hành động vô ý thức của người phụ nữ đã gặp phải chỉ trích từ cộng động mạng vì gây nguy hiểm cho chính cô và những người lưu thông trên đường. Sự việc được cho là xảy ra tại ngã ba Hàng Kênh - Tô Hiệu, TP.Hải Phòng.

Nhật ký Hành trình từ Trái tim ngày 13.7

Ngày 13.7, Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt đã chính thức có mặt tại Thủ đô Hà Nội để trao tặng hàng ngàn cuốn sách đến thanh niên Việt.

Clip vòi rồng khổng lồ xuất hiện gần cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Clip ghi lại cảnh vòi rồng khổng lồ xuất hiện gần cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (đoạn gần nút giao Vực Vòng, huyện Duy Tiên, Hà Nam) khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Đạp nhầm chân ga khi lùi xe, tài xế cùng ô tô lao thẳng xuống hồ nước

Trong lúc loay hoay lùi xe ngay khúc cua, tài xế ô tô đã đạp nhầm chân ga khiến xe bay thẳng xuống hồ nước. May mắn tài xế ô tô đã thoát được ra ngoài và trèo lên nóc xe lánh nạn.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.