Vụ người mẫu khoả thân tố họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm: Công an cho hai bên đối chất

Sáng nay 21.6, công an Q.10, TP.HCM đã tổ chức cho họa sĩ Ngô Lực và người mẫu Kim Phượng đối chất với nhau.

Mật mã sự sống: Giải đáp 11 câu hỏi lớn từ cuộc sống

“Tôi là ai? Tại sao tôi ở đây? Điều gì sẽ xảy ra sau khi tôi chết? Tại sao chúng ta lại đau khổ? Tôi lắng nghe tiếng nói nội tâm bằng cách nào? Điều gì sẽ xảy ra với linh hồn những người tự tử...?" Nếu đã và đang băn khoăn với những câu hỏi ấy, “Mật mã sự sống” của tác giả Mark Pitstick là cuốn sách dành cho bạn.

Anthony Bourdain được hỏa táng ở Pháp, bạn bè nói ông tự tử vì bạn gái có người yêu mới

Đầu bếp Anthony Bourdain đã được hỏa táng ở Pháp sau gần 1 tuần tự sát trong một căn phòng khách sạn. Tro của ông sẽ được gia đình mang về Mỹ vào ngày thứ Sáu.

Thái Phiên lần đầu triển lãm ảnh khỏa thân ở TP.HCM

Nhiếp ảnh gia Thái Phiên rất vui mừng vì đây là lần đầu tiên có triển lãm ảnh cá nhân, được Hội Nhiếp ảnh TP.HCM hỗ trợ tổ chức.

Võ Văn Kiệt trong con mắt người viết hồi ký về ông

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày mất (11.6.2008) của Thủ tướng Võ Văn Kiệt, Một Thế giới xin giới thiệu bài phỏng vấn nhà văn Hoàng Lại Giang, người được nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt đề nghị viết hồi ký về ông. Nhưng, vì một số lý do, cho đến nay cuốn hồi ký vẫn chưa ra mắt độc giả. Tuy nhiên, ông Hoàng Lại Giang nói cuốn hồi ký đã được “bật đèn xanh” để xuất bản, hy vọng là trong năm nay.

8 'thiên đường' dành cho những người thích sách

Nếu là một người thích sách thì đây là 8 địa điểm mà bạn nên đến ít nhất một lần trong đời.

Đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain-người ăn bún chả với cựu tổng thống Obama treo cổ tự vẫn

Đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain, người phụ trách các chương trình ẩm thực và văn hóa kênh Travel Anthony Bourdain, Mỹ; được biết nhiều tại Việt Nam khi ăn bún chả với Obama ở Hà Nội trong chuyến thăm hồi tháng 5.2016 đã tự sát ở tuổi 61.

Nhà thơ Mai Văn Phấn: 'Mỗi bài thơ viết ra là một người thầy dạy tôi biết sống tử tế hơn'

“Bài thơ viết ra thì không còn là của mình nữa, mà nó thành một người bạn, người thầy của mình để dạy cho mình biết sống tử tế, khoan hòa hơn. Chính thơ tôi đã thanh lọc tôi”.

VCCA giới thiệu tác phẩm của 10 nghệ sĩ tại triển lãm 'Tỏa 2'

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ, kết nối và lan tỏa nghệ thuật, ngày 8.6.2018, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) giới thiệu triển lãm “Tỏa 2” (The Foliage 2). Triển lãm giới thiệu tới công chúng những tác phẩm mang đậm hơi thở đương đại của 10 nghệ sĩ trẻ Việt Nam; đồng thời là sự kiện đánh dấu 1 năm đi vào hoạt động của VCCA.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.