ngày 21 tháng 08 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Yêu cầu đoàn kịch Broadway xin lỗi, ông Donald Trump bị sao Hollywood phản ứng

In bài viết
  Ngay sau khi tân Tổng thống Donald Trump viết dòng chia sẻ trên trang cá nhân yêu cầu đoàn kịch Broadway xin lỗi Phó tổng thống Mike Pence vì đã thô lỗ với ông này, rất nhiều ngôi sao Hollywood đã phản bác lại.

"Phó tổng thống mới đắc cử Mike Pence đã bị đoàn kịch Hamilton quấy rối đêm qua tại nhà hát. Hình ảnh được ghi lại rất rõ ràng. Điều này lẽ ra không nên xảy ra bởi nhà hát phải là nơi an toàn, đặc biệt. Dàn diễn viên Hamilton đã rất thô lỗ với một người tốt như Mike. Hãy xin lỗi ngay!", ông Trump viết.

Ngay sau khi dòng chia sẻ này được truyền đi, rất nhiều sao Hollywood vốn dĩ còn rất bất mãn về kết quả bầu cử vừa rồi đã lên tiếng phản ứng và bày tỏ thái độ của mình. Nữ ca sĩ Pink mỉa mai: "Donald Trump yêu cầu ai xin lỗi vì thô lỗ?. Quá tuyệt khi bắt đầu ngày thứ 7 với một tiếng cười lớn".

Nữ ca sĩ cá tính Pink

Siêu mẫu Chrissy Teigen viết: "Donald Trump nhạy cảm bằng cách trừng phạt những ai dám chỉ trích ông. Đó là một suy nghĩ đáng buồn. Ông ấy biết rõ những gì mình đang làm. Donald viết dòng chia sẻ này nhằm đánh lạc hướng vụ chi 25 triệu USD để dàn xếp kiện tụng vừa qua".

Siêu mẫu Chrissy Teigen 

Người mẫu Jamie Chung thì bày tỏ: "Trump yêu cầu đoàn kịch Hamilton xin lỗi à? Ông có nghe thấy những điều họ nói không? Tất nhiên là không rồi". Còn nữ diễn viên Lin-Manuel Miranda chia sẻ: "Rất tự hào về diễn viên của vở Hamilton. Nên nhớ, tất cả mọi người đều được chào đón ở nhà hát".

Nam diễn viên Brandon Victor Dixon trong vở Hamilton

Hamilton là một trong những vở nhạc kịch thành công nhất trong lịch sử sân khấu Broadway. Vở kịch này nhận được nhiều giải thưởng của Grammy, Pulitzer, Tony, Oscar... Trong một suất diễn gần đây khi có mặt của Phó tổng thống Mike Pence, nam diễn viên Brandon Victor Dixon (người đóng vai Aaron Burr) đã có bài phát biểu hướng vào chính trị gia 57 tuổi.

"Phó tổng thống Pence, tôi thấy ông đang đi ra ngoài nhưng hy vọng ông sẽ nán lại vài phút để nghe điều này. Chúng tôi là những người Mỹ đang hốt hoảng và lo lắng rằng chính quyền mới sẽ không bảo vệ được chúng tôi, gia đình, người thân... Chúng tôi  rất hy vọng rằng buổi diễn này đã truyền cảm hứng cho ông để gìn giữ những giá trị của nước Mỹ và đại diện cho tất cả chúng tôi", Brandon nói với Mike Pence.

Ngay sau khi biết ông Trump yêu cầu xin lỗi, nam diễn viên Brandon Victor Dixon nói rằng anh và cả đoàn kịch không sai. "Đó là cuộc trò chuyện, không phải là sự quấy rối, thưa ngài. Rõ ràng ông Mike Pence đã đứng lại lắng nghe và chúng tôi đánh giá cao về điều ấy", anh viết.

Thảo Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.