ngày 17 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Yêu cầu đoàn kịch Broadway xin lỗi, ông Donald Trump bị sao Hollywood phản ứng

In bài viết
  Ngay sau khi tân Tổng thống Donald Trump viết dòng chia sẻ trên trang cá nhân yêu cầu đoàn kịch Broadway xin lỗi Phó tổng thống Mike Pence vì đã thô lỗ với ông này, rất nhiều ngôi sao Hollywood đã phản bác lại.

"Phó tổng thống mới đắc cử Mike Pence đã bị đoàn kịch Hamilton quấy rối đêm qua tại nhà hát. Hình ảnh được ghi lại rất rõ ràng. Điều này lẽ ra không nên xảy ra bởi nhà hát phải là nơi an toàn, đặc biệt. Dàn diễn viên Hamilton đã rất thô lỗ với một người tốt như Mike. Hãy xin lỗi ngay!", ông Trump viết.

Ngay sau khi dòng chia sẻ này được truyền đi, rất nhiều sao Hollywood vốn dĩ còn rất bất mãn về kết quả bầu cử vừa rồi đã lên tiếng phản ứng và bày tỏ thái độ của mình. Nữ ca sĩ Pink mỉa mai: "Donald Trump yêu cầu ai xin lỗi vì thô lỗ?. Quá tuyệt khi bắt đầu ngày thứ 7 với một tiếng cười lớn".

Nữ ca sĩ cá tính Pink

Siêu mẫu Chrissy Teigen viết: "Donald Trump nhạy cảm bằng cách trừng phạt những ai dám chỉ trích ông. Đó là một suy nghĩ đáng buồn. Ông ấy biết rõ những gì mình đang làm. Donald viết dòng chia sẻ này nhằm đánh lạc hướng vụ chi 25 triệu USD để dàn xếp kiện tụng vừa qua".

Siêu mẫu Chrissy Teigen 

Người mẫu Jamie Chung thì bày tỏ: "Trump yêu cầu đoàn kịch Hamilton xin lỗi à? Ông có nghe thấy những điều họ nói không? Tất nhiên là không rồi". Còn nữ diễn viên Lin-Manuel Miranda chia sẻ: "Rất tự hào về diễn viên của vở Hamilton. Nên nhớ, tất cả mọi người đều được chào đón ở nhà hát".

Nam diễn viên Brandon Victor Dixon trong vở Hamilton

Hamilton là một trong những vở nhạc kịch thành công nhất trong lịch sử sân khấu Broadway. Vở kịch này nhận được nhiều giải thưởng của Grammy, Pulitzer, Tony, Oscar... Trong một suất diễn gần đây khi có mặt của Phó tổng thống Mike Pence, nam diễn viên Brandon Victor Dixon (người đóng vai Aaron Burr) đã có bài phát biểu hướng vào chính trị gia 57 tuổi.

"Phó tổng thống Pence, tôi thấy ông đang đi ra ngoài nhưng hy vọng ông sẽ nán lại vài phút để nghe điều này. Chúng tôi là những người Mỹ đang hốt hoảng và lo lắng rằng chính quyền mới sẽ không bảo vệ được chúng tôi, gia đình, người thân... Chúng tôi  rất hy vọng rằng buổi diễn này đã truyền cảm hứng cho ông để gìn giữ những giá trị của nước Mỹ và đại diện cho tất cả chúng tôi", Brandon nói với Mike Pence.

Ngay sau khi biết ông Trump yêu cầu xin lỗi, nam diễn viên Brandon Victor Dixon nói rằng anh và cả đoàn kịch không sai. "Đó là cuộc trò chuyện, không phải là sự quấy rối, thưa ngài. Rõ ràng ông Mike Pence đã đứng lại lắng nghe và chúng tôi đánh giá cao về điều ấy", anh viết.

Thảo Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?