ngày 26 tháng 06 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Yêu cầu đoàn kịch Broadway xin lỗi, ông Donald Trump bị sao Hollywood phản ứng

In bài viết
  Ngay sau khi tân Tổng thống Donald Trump viết dòng chia sẻ trên trang cá nhân yêu cầu đoàn kịch Broadway xin lỗi Phó tổng thống Mike Pence vì đã thô lỗ với ông này, rất nhiều ngôi sao Hollywood đã phản bác lại.

"Phó tổng thống mới đắc cử Mike Pence đã bị đoàn kịch Hamilton quấy rối đêm qua tại nhà hát. Hình ảnh được ghi lại rất rõ ràng. Điều này lẽ ra không nên xảy ra bởi nhà hát phải là nơi an toàn, đặc biệt. Dàn diễn viên Hamilton đã rất thô lỗ với một người tốt như Mike. Hãy xin lỗi ngay!", ông Trump viết.

Ngay sau khi dòng chia sẻ này được truyền đi, rất nhiều sao Hollywood vốn dĩ còn rất bất mãn về kết quả bầu cử vừa rồi đã lên tiếng phản ứng và bày tỏ thái độ của mình. Nữ ca sĩ Pink mỉa mai: "Donald Trump yêu cầu ai xin lỗi vì thô lỗ?. Quá tuyệt khi bắt đầu ngày thứ 7 với một tiếng cười lớn".

Nữ ca sĩ cá tính Pink

Siêu mẫu Chrissy Teigen viết: "Donald Trump nhạy cảm bằng cách trừng phạt những ai dám chỉ trích ông. Đó là một suy nghĩ đáng buồn. Ông ấy biết rõ những gì mình đang làm. Donald viết dòng chia sẻ này nhằm đánh lạc hướng vụ chi 25 triệu USD để dàn xếp kiện tụng vừa qua".

Siêu mẫu Chrissy Teigen 

Người mẫu Jamie Chung thì bày tỏ: "Trump yêu cầu đoàn kịch Hamilton xin lỗi à? Ông có nghe thấy những điều họ nói không? Tất nhiên là không rồi". Còn nữ diễn viên Lin-Manuel Miranda chia sẻ: "Rất tự hào về diễn viên của vở Hamilton. Nên nhớ, tất cả mọi người đều được chào đón ở nhà hát".

Nam diễn viên Brandon Victor Dixon trong vở Hamilton

Hamilton là một trong những vở nhạc kịch thành công nhất trong lịch sử sân khấu Broadway. Vở kịch này nhận được nhiều giải thưởng của Grammy, Pulitzer, Tony, Oscar... Trong một suất diễn gần đây khi có mặt của Phó tổng thống Mike Pence, nam diễn viên Brandon Victor Dixon (người đóng vai Aaron Burr) đã có bài phát biểu hướng vào chính trị gia 57 tuổi.

"Phó tổng thống Pence, tôi thấy ông đang đi ra ngoài nhưng hy vọng ông sẽ nán lại vài phút để nghe điều này. Chúng tôi là những người Mỹ đang hốt hoảng và lo lắng rằng chính quyền mới sẽ không bảo vệ được chúng tôi, gia đình, người thân... Chúng tôi  rất hy vọng rằng buổi diễn này đã truyền cảm hứng cho ông để gìn giữ những giá trị của nước Mỹ và đại diện cho tất cả chúng tôi", Brandon nói với Mike Pence.

Ngay sau khi biết ông Trump yêu cầu xin lỗi, nam diễn viên Brandon Victor Dixon nói rằng anh và cả đoàn kịch không sai. "Đó là cuộc trò chuyện, không phải là sự quấy rối, thưa ngài. Rõ ràng ông Mike Pence đã đứng lại lắng nghe và chúng tôi đánh giá cao về điều ấy", anh viết.

Thảo Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.