ngày 26 tháng 05 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Yêu cầu đoàn kịch Broadway xin lỗi, ông Donald Trump bị sao Hollywood phản ứng

In bài viết
  Ngay sau khi tân Tổng thống Donald Trump viết dòng chia sẻ trên trang cá nhân yêu cầu đoàn kịch Broadway xin lỗi Phó tổng thống Mike Pence vì đã thô lỗ với ông này, rất nhiều ngôi sao Hollywood đã phản bác lại.

"Phó tổng thống mới đắc cử Mike Pence đã bị đoàn kịch Hamilton quấy rối đêm qua tại nhà hát. Hình ảnh được ghi lại rất rõ ràng. Điều này lẽ ra không nên xảy ra bởi nhà hát phải là nơi an toàn, đặc biệt. Dàn diễn viên Hamilton đã rất thô lỗ với một người tốt như Mike. Hãy xin lỗi ngay!", ông Trump viết.

Ngay sau khi dòng chia sẻ này được truyền đi, rất nhiều sao Hollywood vốn dĩ còn rất bất mãn về kết quả bầu cử vừa rồi đã lên tiếng phản ứng và bày tỏ thái độ của mình. Nữ ca sĩ Pink mỉa mai: "Donald Trump yêu cầu ai xin lỗi vì thô lỗ?. Quá tuyệt khi bắt đầu ngày thứ 7 với một tiếng cười lớn".

Nữ ca sĩ cá tính Pink

Siêu mẫu Chrissy Teigen viết: "Donald Trump nhạy cảm bằng cách trừng phạt những ai dám chỉ trích ông. Đó là một suy nghĩ đáng buồn. Ông ấy biết rõ những gì mình đang làm. Donald viết dòng chia sẻ này nhằm đánh lạc hướng vụ chi 25 triệu USD để dàn xếp kiện tụng vừa qua".

Siêu mẫu Chrissy Teigen 

Người mẫu Jamie Chung thì bày tỏ: "Trump yêu cầu đoàn kịch Hamilton xin lỗi à? Ông có nghe thấy những điều họ nói không? Tất nhiên là không rồi". Còn nữ diễn viên Lin-Manuel Miranda chia sẻ: "Rất tự hào về diễn viên của vở Hamilton. Nên nhớ, tất cả mọi người đều được chào đón ở nhà hát".

Nam diễn viên Brandon Victor Dixon trong vở Hamilton

Hamilton là một trong những vở nhạc kịch thành công nhất trong lịch sử sân khấu Broadway. Vở kịch này nhận được nhiều giải thưởng của Grammy, Pulitzer, Tony, Oscar... Trong một suất diễn gần đây khi có mặt của Phó tổng thống Mike Pence, nam diễn viên Brandon Victor Dixon (người đóng vai Aaron Burr) đã có bài phát biểu hướng vào chính trị gia 57 tuổi.

"Phó tổng thống Pence, tôi thấy ông đang đi ra ngoài nhưng hy vọng ông sẽ nán lại vài phút để nghe điều này. Chúng tôi là những người Mỹ đang hốt hoảng và lo lắng rằng chính quyền mới sẽ không bảo vệ được chúng tôi, gia đình, người thân... Chúng tôi  rất hy vọng rằng buổi diễn này đã truyền cảm hứng cho ông để gìn giữ những giá trị của nước Mỹ và đại diện cho tất cả chúng tôi", Brandon nói với Mike Pence.

Ngay sau khi biết ông Trump yêu cầu xin lỗi, nam diễn viên Brandon Victor Dixon nói rằng anh và cả đoàn kịch không sai. "Đó là cuộc trò chuyện, không phải là sự quấy rối, thưa ngài. Rõ ràng ông Mike Pence đã đứng lại lắng nghe và chúng tôi đánh giá cao về điều ấy", anh viết.

Thảo Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Câu chuyện khiến dư luận dậy sóng về vụ ông Vũ Huy Hoàng, người từng giữ cương vị bộ trưởng nhiều năm rồi bị kỷ luật tước mọi phẩm hàm, nay lại được Văn phòng Bộ Công Thương ký công văn bảo lãnh để giúp ông có được tấm thẻ vào khu vực cách ly của sân bay quốc tế Nội Bài. Điều này khiến tôi không chỉ thất vọng về con người ông mà với cả một vài cán bộ thuộc Văn phòng Bộ Công Thương, với cả nơi dễ dãi chấp nhận phê duyệt mà thiếu nhạy cảm chính trị. Họ đã vi phạm nguyên tắc tổ chức đến khó hiểu và rất xem thường dư luận. Đó mới là điều đáng lo cho công tác quản lý xuất nhập cảnh nói chung khi một người nào đó "có vấn đề (!!!)".

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Trăm người bán, vạn người mua”. Thế mà chỉ vì cạnh tranh, con gái 1 sạp thịt đã cùng người giúp việc mang dầu và phân đổ lên mớ thịt của người phụ nữ khác.