ngày 17 tháng 01 năm 2018
Văn hóa-Giải trí
 

Ý Lan thừa nhận danh ca Thái Thanh khó có cơ hội tái ngộ khán giả quê nhà

In bài viết
  Ý Lan tiết lộ mỗi khi đi hát, khán giả đều hỏi thăm sức khỏe của mẹ - danh ca Thái Thanh – và yêu cầu cô hát những ca khúc đã vang bóng một thời của bà, điều này làm chị vô cùng tự hào.

Ý Lan tâm sự, sau đêm diễn riêng vào tháng 12 năm ngoái, chị nhận khá nhiều lời yêu cầu của người hâm mộ và sắp tới, khi tranh thủ được thời gian rảnh, chị sẽ tổ chức đêm nhạc riêng ở phòng trà We vào đêm 12.1 với chủ đề Thương ai?. Trong đêm nhạc chị hát các ca khúc như: Thương một người, Nụ hôn dưới mưa, Sa mạc tình yêu; Sao vẫn còn mưa rơi, Về đây anh, Ánh trăng tan, Cỏ úa…

Ý Lan cho biết trong những lần đi hát gần đây có rất nhiều khán giả hỏi thăm sức khỏe của mẹ - danh ca Thái Thanh – và yêu cầu cô hát những ca khúc đã vang bóng một thời của bà.

Ca sĩ Ý Lan và mẹ - danh ca Thái Thanh 

Danh ca Thái Thanh năm nay đã 83 tuổi, đang sống tại Mỹ. Hiện nay sức khỏe bà khá yếu, nằm điều trị ở bệnh viện. Chính vì vậy bà khó có cơ hội tái ngộ khán giả trong nước. Ý Lan không ngần ngại thể hiện lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mẹ để đáp ứng yêu cầu của người mộ điệu như: Kiếp nào có yêu nhau, Nửa hồn thương đau, Nghìn trùng xa cách

“Tôi rất cảm động khi khán giả luôn nhớ đến tiếng hát của mẹ tôi. Là con gái của bà, mỗi lần thể hiện lại ca khúc mẹ trên sân khấu, tôi cảm thấy rất hạnh phúc”, Ý Lan nói.

Hương Hoàng 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.