ngày 14 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Xuân Lan từng mua sừng tê giác để ‘chữa gay’ cho bạn trai

In bài viết
Xuân Lan không tin người mình hết mực yêu thương lại đồng tính
  Suốt 7 năm, Xuân Lan yêu say mê, mù quáng một nam ca sĩ đồng tính. Khi nhận ra chàng thực sự là “gay”, siêu mẫu vẫn không bỏ cuộc. Cô quyết tâm “chữa gay” cho người yêu để kéo anh trở lại con đường của một “trai thẳng”.

Mãnh liệt và quyền lực trong làng mẫu nhưng sâu thẳm trong Xuân Lan là những vết cắt đau đớn của người phụ nữ khao khát được yêu. Tại chương trình "Sau ánh hào quang", Xuân Lan đã thành thật kể về những người đã đi qua đời mình. Người yêu đầu tiên của La La - mối tình khiến phần lớn nghệ sĩ đều phản đối đã được thuật lại.

Sau Thanh Hà, Xuân Lan là khách mời của chương trình "Sau ánh hào quang" tập 2

Bước vào tuổi mới lớn, trái tim của Xuân Lan đã vướng vào lưới tình của một nam ca sĩ được mệnh danh là Ricky Martin Việt Nam. Một lần ngồi dưới nghe chàng ta hát, Xuân Lan đã nhanh chóng bị hạ gục bởi câu hát tình tứ “Tình yêu là vết dao đâm vào tim”. Lao vào tình yêu như con thiêu thân, Xuân Lan bất chấp mọi thứ để yêu chàng ca sĩ ấy dù đã được các đồng nghiệp cho biết anh ta là gay.

Trò chuyện với MC Trấn Thành, siêu mẫu tiết lộ nhiều bí mật về cuộc đời mình

Xuân Lan chia sẻ: “Yêu nhau 7 năm nhưng nắm tay được 2 lần, hôn má 2 lần. Trong tâm trí của Xuân Lan lúc ấy gay là những người ăn mặc lòe loẹt, trang điểm giống con gái và hay đi hát ở đám ma”. Với Xuân Lan, đó là một tình yêu trong sáng vì cô tin lời cha mẹ dạy “Cưới nhau về mới được quan hệ”. Xuân Lan bảo vệ người yêu vô điều kiện và cứ thế yêu say đắm, mù quáng với sự trơ lỳ cố hữu của mình.

Khi biết bạn trai đồng tính, cô khóc ba ngày ba đêm

Sự thật sẽ vẫn là sự thật. Trong chuyến đi Pháp, Xuân Lan vô tình nhìn thấy một tạp chí gay được bày bán công khai. Lần giở từng trang báo, Xuân Lan cảm thấy cả thế giới như quay lưng với mình vì cuốn tạp chí ấy đã phá vỡ mọi giới hạn hiểu biết, niềm tin và cả những điều cô luôn cố sức bảo vệ cho người tình đồng tính. Quá sốc, Xuân Lan đã vùi mình trong khách sạn khóc ba ngày ba đêm.

Cindy Thái Tài - người thầy đầu tiên của Xuân Lan cũng sẽ góp mặt trong tập 2

Tuy nhiên, tình yêu của cô vẫn không thể dừng lại. Nữ người mẫu mới nổi thời ấy sẵn sàng mua sừng tê giác, mài ra để bắt người mình yêu uống vì nghe mách “sừng tê giác có thể chữa hết gay và khiến người yêu thương mình như những ngày đầu”. Xuân Lan tiết lộ trong thời gian đầu, chàng ca sĩ đã có những cử chỉ quan tâm, dẫn cô đi chơi vào ngày lễ tình nhân và khiến cô cảm thấy mình đang được yêu.

Và rồi, mối tình ngang trái cũng đi đến hồi kết khi Xuân Lan bị người mình yêu tố chơi ngải khiến anh không thể thành ngôi sao. Thế nhưng, những nỗi đau vẫn chưa buông tha Xuân Lan khi cha của con cô lập tức tuyên bố chia tay khi biết cô mang thai...

Xuân Lan tiết lộ từng có mối tình 7 năm với chàng trai đồng tinh

"Sau ánh hào quang" tập 2 với chủ đề “Vết cắt giày gót nhọn” với sự góp mặt của siêu mẫu Xuân Lan và ca sĩ Cindy Thái Tài sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 9.10 trên kênh HTV7.

Sơn Phạm - Ảnh: Lê Nhân

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?