ngày 19 tháng 01 năm 2018
Văn hóa-Giải trí
 

Vợ diễn viên Nguyễn Chánh Tín: 'Anh ấy ngoại tình nhiều lần, bị công an bắt'

In bài viết
  "Chánh Tín từng ngoại tình nhiều lần và có lần còn bị công an bắt" - bà Bích Trâm, vợ Chánh Tín chia sẻ

Chánh Tín là một diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam. Anh cũng được biết đến là người đa tình và có nhiều tình nhân. Thậm chí, Chánh Tín còn bị vợ phát hiện khi ngoại tình.

Tại một talk show truyền hình, Chánh Tín và vợ đã lần đầu chia sẻ thẳng thắn về quá khứ ngoại tình của anh.

Bà Bích Trâm, vợ Chánh Tín kể lại: "Chánh Tín từng ngoại tình nhiều lần và có lần còn bị công an bắt. Tôi chưa bao giờ bắt được Chánh Tín ngoại tình. 

Nhưng có một lần, xưởng phim gửi công văn tới nhà cho tôi biết nơi ở của anh ấy với cô người yêu ngoài Bắc vào. Tôi cũng xin lỗi vì cô diễn viên này mất rồi.

Hãng phim gọi tôi tới và bắt một thư ký đọc cho tôi viết thư cô người yêu đó. Họ sợ cô ấy gặp anh rồi tôi khổ. Đó là lần đầu tiên và duy nhất trong cuộc đời của tôi phát hiện chồng ngoại tình, chứ để bắt tận mặt thì chưa.

Ngày ấy, đêm nào anh cũng chở tôi đi hát rồi đón về, nhưng lại để tôi ở nhà mình và đi biệt. Có lần, một cô từ Nha Trang vào kiếm anh ấy. Tôi cũng mời cô đó vào nhà, mời uống nước và ăn sáng. Khoảng 9 giờ anh ấy về tới, nghe tin cô gái đó tới chơi, anh quay xe đi luôn.

Lại lần khác, anh ấy tiếp tục đi với một cô khác ngoài Bắc vào giữa đêm. Được một lúc thì công an khu vực gọi báo anh ấy bị bắt với một cô gái".

Bích Trâm nói tới đây, Chánh Tín vội phân bua: "Đó là đêm Noel, cô ấy từ Bắc vào thăm tôi bất ngờ. Tôi không biết đưa cô ấy đi đâu, đành đưa về phòng ngủ.

Vừa về tới nơi thì hai đứa bị té. Công an thấy vậy mới ra dựng xe giúp tôi. Tôi cãi lộn với họ nên hai đứa bị bắt nhốt. Vì thế nên tôi mới bị lộ với vợ".

Chánh Tín cũng tâm sự: "Tôi thấy không ai bằng vợ mình. Nhiều khi tôi cũng ngán đủ kiểu, phải bỏ nhà đi một đến hai ba bữa cho đỡ rồi về. Có những lúc tôi lầm lỗi, vợ tôi phải một mình nuôi con.

Mặc dù, biết được tôi ngoại tình, nhưng Bích Trâm vẫn giữ được bình tĩnh, không bao giờ làm lớn chuyện cũng như nghĩ đến chuyện ly hôn.

Chính vì sự hy sinh cho hạnh phúc gia đình của cô ấy nên tôi cảm thấy có lỗi và tự động quay về nhà.

Nhiều lần, do công việc nên tôi phải ở xa và có những cuộc nhậu với bạn bè. Đôi lúc mệt, chúng bỏ tôi nằm lại một mình cho tới 11 - 12 giờ. Khi ấy thức dậy, tôi mới thấy mình cô độc, nhớ gia đình. Từ đó tôi mới nghĩ mình không thể quên Bích Trâm được".

Nghe xong những dòng tâm sự của Chánh Tín, bà Bích Trâm đã bật khóc.

Long Phạm/ TTT

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
17/12/17PHẢN HỒI
Có lỗi biết hối hận và rồi tự đáy lòng cãm thấy không ai hơn vợ mình. Tôi cũng vậy. Yêu chỉ một người là vậy đó.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.