Việt Hương trách móc Trấn Thành vì quên sinh nhật mình

Ban giám khảo của Bước nhảy ngàn cân
​Qua 6 tuần thi đấu, top 7 thí sinh Bước nhảy ngàn cân đang bước vào quá trình vô cùng gian nan. Vì thế, các thí sinh đã được đưa đến lò gốm Bình Dương để thực hiện các thử thách dưới thời tiết mưa nắng thất thường.

Trong tập 7 của “Bước nhảy ngàn cân”, Việt Hương được các thí sinh cùng tất cả nghệ sĩ trong chương trình tổ chức một buổi sinh nhật đầy bất ngờ trên sân khấu. Hòa mình vào không khí hạnh phúc nhưng Việt Hương vẫn không quên trách móc người em thân thiết Trấn Thành đã quên mất ngày sinh nhật của mình.

Việt Hương bất ngờ được tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu

Trấn Thành bị đàn chị trách móc vì đã không nhớ đến sinh nhật

Thấy có lỗi với đàn chị, Trấn Thành nhanh nhẹn nhờ đến sự trợ giúp của giám khảo Hồng Vân khi nhờ chị đóng giả làm phát thanh viên để gửi những tâm tư tình cảm của mình đến với Việt Hương. Lập tức, “cô phát thanh viên” Hồng Vân đá xéo Việt Hương “không những có truyền thống trù dập mà còn thù dai”. NSND Hồng Vân cũng không quên “cảnh cáo” Việt Hương hãy mau tha lỗi cho Trấn Thành để chương trình được tiếp tục.

Ở tập này, khán giả cũng sẽ được thưởng thức lại giọng hát của NSƯT Hoài Linh qua ca khúc “Nợ duyên” trong phần thi của thí sinh Nhất Thống. Nghe giọng Hoài Linh, Việt Hương tiết lộ rất hạnh phúc khi nam nghệ sĩ đã chúc mừng sinh nhật mình ngày hôm nay. Đồng thời, Việt Hương cũng tỏ thái độ hoài nghi về tình cảm của mình dành cho Trấn Thành.

Hồng Vân, Việt Hương, Trấn Thành, John Huy nhảy cùng thí sinh ngàn cân trong tập 7

Bước nhảy ngàn cân tập 7 với chủ đề “Những bản hit năm 90” phát sóng lúc 21h ngày 15.10 trên VTV3.

Minh Anh - Ảnh Lê Nhân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.