ngày 17 tháng 01 năm 2018
Văn học - Nghệ thuật
 

Hoa hậu hoàn vũ công bố 10 thí sinh tiếp theo vào bán kết

In bài viết
  10 thí sinh tiếp theo được chọn vào bán kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2017 đã được công bố. Trong danh sách này đã có mặt của người mẫu nổi tiếng Mâu Thuỷ.

Sau khi công bố 10 gương mặt đầu tiên vào bán kết cách đây vài ngày, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục hé lộ 10 cô gái tiếp theo lọt vào danh sách này. Trong danh sách này có người mẫu Mâu Thuỷ là được biết đến còn lại là những gương mặt mới. Hiện tại, vẫn chưa thấy người mẫu Hopàng Thuỳ, Mai Ngô có tên trong danh sách này.  

Bán kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ sẽ diễn ra tại Nha Trang từ ngày 25.10 đến ngày 4.11. 

Là một người mẫu cá tính nhưng từ khi dự định ghio danh vào cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ VN, Mâu Thuỷ đã tích cực tập luyện để cải thiện ngoại hình. Cùng với Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ được xem là ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện sắp tới.
Người đẹp Lê Thị Ánh Minh của TP.HCM 
Lê Thanh Tú, đến từ Hà Nội, là giáo viên dạy nhảy múa.
Nguyễn Thị Anh, thí sinh Hà Nội, có chiều cao rất ấn tượng 1,83m.
Lê Nguyễn Trà My đến từ Thanh Hoá
Nguyễn Thị Mỹ Trinh đến từ Quảng Trị. 
Mai Anh, thí sinh Hải Phòng
Trình Thị Mỹ Duyên đến từ Tuyên Quang, từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015
Phạm Thị Hồng Ngọc 

 Top 10 đầu tiên được công bố trước đó: 

Hoàng Hải Thu của miền Bắc
Nguyễn Thị Huyền Trang đến từ Quảng Ninh
Vũ Thị Tuyết Trang là thí sinh đặc biệt của khu vực phía Bắc khi có chuỗi thành tích học tập 'khủng' tại trường Đại học Ngoại Thương. Cô nhận được nhiều học bổng của nhà trường và từng đặt chân đến các nước Hàn Quốc, Columbia, Singapore.
Lại Quỳnh Giang đến từ Hà Nội
Nguyễn Thị Hồng Thương hiện là sinh viên trường Y
Lê Thị Ngọc Út, quê Kiên Giang
Lâm Quế Phi, đến từ Đồng Nai
Nguyễn Diễm Uyên quê gốc ở Nam Định
Bùi Lý Thiên Hương quê An Giang
Nguyễn Thị Ngọc Nữ là người đẹp đến từ Nghệ An

P.V. Ảnh: BTC 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.