ngày 19 tháng 01 năm 2018
Văn hóa-Giải trí
 

Tường Linh lên đường sang Ai Cập thi Hoa hậu Liên lục địa 2017

In bài viết
Tường Linh đặt quyết tâm lọt top 5 tại Hoa hậu Liên lục địa 2017
  Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 - Nguyễn Đặng Tường Linh - đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức lên đường sang Ai Cập tham gia tranh tài tại đấu trường nhan sắc cuối cùng của năm 2017.

Ra sân bay tiễn Tường Linh đặc biệt có mẹ, người luôn theo sát và là hậu phương vững chắc cho người đẹp. Tường Linh đã nhận được nhiều lời động viên, nhắc nhở giữ gìn sức khỏe và cả lời chúc mà mẹ đã dành cho cô. Tường Linh cho biết cô cảm thấy hạnh phúc vì lúc nào gia đình cũng bên cạnh, đồng thời người đẹp hứa với mẹ sẽ nỗ lực hết sức tại Miss Intercontinental năm nay.

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tường Linh gây ấn tượng khi diện trang phục khỏe khoắn, trẻ trung.

Người đẹp mang theo cờ Tổ quốc như một cách thể hiện sự quyết tâm và tình yêu dành cho quê hương.

Mẹ ra tận sân bay tiễn Tường Linh lên đường sang Ai Cập

Bà chăm sóc và không quên dặn dò con gái giữ gìn sức khỏe

Tuy được tổ chức từ ngày 10.1 đến ngày 25.1.2018, nhưng danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa vẫn được tính cho mùa giải 2017. Do vậy có thể xem Tường Linh là đại diện cuối cùng của nhan sắc Việt tham gia “chinh chiến” quốc tế của năm 2017.

Hành trang mang sang Ai Cập lần này của Tường Linh gồm hơn 50 bộ trang phục đa dạng, phù hợp cho từng hoạt động, sự kiện riêng mà cô sẽ tham gia cùng các thí sinh. Trước đó, người đẹp và ê kíp đã có quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, chi tiết cho từng món đồ, từng “bộ cánh” xuất hiện tại Ai Cập. Người đẹp cho biết cô sẽ cố gắng để ghi điểm và tạo ấn tượng tốt với giám khảo cuộc thi.

Theo dự kiến, Tường Linh sẽ có mặt tại Ai Cập sau 20 giờ bay, cô sẽ phải quá cảnh tại nhiều nơi trước khi đặt chân đến thành phố biển Hurghada xinh đẹp. Tại đây, Tường Linh sẽ cùng thí sinh các nước bước vào các hoạt động đầu tiên của cuộc thi ngay sau đó 1 ngày, với phần chụp ảnh quốc phục và trang phục dạ hội.

Sơn Phạm - Ảnh: Nhân Phan

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.