ngày 15 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Trấn Thành giả yêu quái làm cho diễn viên Anh Đức phải… khóc

In bài viết
  Với biểu cảm giương mặt rất “khó đỡ” và cái uốn éo theo ngữ điệu của ca từ, MC Trấn Thành đã cover một ca khúc đình đám “Em gái mưa” của Hương Tràm đến nỗi diễn viên Anh Đức phải “khóc” theo.

Cách đây ít phút, nam MC, diễn viên hài Trấn Thành vừa tung lên trang FB cá nhân có hàng trăm ngàn người theo dõi một video clip selfie có tựa đề “Trấn Thành giả yêu quái cover Lênh đênh phận buồn, Em gái mưa, Chúng ta còn thuộc về nhau”.

Biểu cảm "điên" của Trấn Thành trong clip

Ngoài đường link dẫn đến video, Trấn Thành còn viết stt kêu gọi “Lâu lâu em điên một chút nha, nếu thấy vui thì share điên đảo giùm em nha”.

Trong video Trấn Thành xuất hiện ở hậu trường của một buổi ghi hình. Trấn Thành được hóa trang khuôn mặt kiểu “yêu quái” cùng với trang phục kiểu cổ trang. Với biểu cảm giương mặt rất “khó đỡ” và cái uốn éo theo ngữ điệu của ca từ, MC Trấn Thành đã cover một ca khúc đình đám “Em gái mưa” của Hương Tràm cùng các bài hát “Lênh đênh phận buồn”, “Ta còn thuộc về nhau”.

Video clip tự quay và được xử lý tempo giọng hát ở tốc độ nhanh, nhưng có thể nhận ra giọng hát của Trấn Thành khá ngọt ngày và truyền cảm.

Đặc biệt phần cover bài hit Em gái mưa của Hương Tràm, Trấn Thành đã làm cho diễn viên Anh Đức ngồi phía sau buộc phải diễn theo và… khóc.

Sự diễn xuất quá đà của Trấn Thành đã làm cho Anh Đức "đứng ngồi không yên" 
Sau đó thì Anh Đức phải "khóc" theo

Tuy đây là clip chỉ mang tính giải trí nhưng Trấn Thành đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ. Có fan còn cmt “Anh hát quá hay”

Xem video Trấn Thành cover một ca khúc đình đám “Em gái mưa” “Lênh đênh phận buồn”, “Ta còn thuộc về nhau”:

Tiểu Viên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?