Trấn Thành giả yêu quái làm cho diễn viên Anh Đức phải… khóc

Với biểu cảm giương mặt rất “khó đỡ” và cái uốn éo theo ngữ điệu của ca từ, MC Trấn Thành đã cover một ca khúc đình đám “Em gái mưa” của Hương Tràm đến nỗi diễn viên Anh Đức phải “khóc” theo.

Cách đây ít phút, nam MC, diễn viên hài Trấn Thành vừa tung lên trang FB cá nhân có hàng trăm ngàn người theo dõi một video clip selfie có tựa đề “Trấn Thành giả yêu quái cover Lênh đênh phận buồn, Em gái mưa, Chúng ta còn thuộc về nhau”.

Biểu cảm "điên" của Trấn Thành trong clip

Ngoài đường link dẫn đến video, Trấn Thành còn viết stt kêu gọi “Lâu lâu em điên một chút nha, nếu thấy vui thì share điên đảo giùm em nha”.

Trong video Trấn Thành xuất hiện ở hậu trường của một buổi ghi hình. Trấn Thành được hóa trang khuôn mặt kiểu “yêu quái” cùng với trang phục kiểu cổ trang. Với biểu cảm giương mặt rất “khó đỡ” và cái uốn éo theo ngữ điệu của ca từ, MC Trấn Thành đã cover một ca khúc đình đám “Em gái mưa” của Hương Tràm cùng các bài hát “Lênh đênh phận buồn”, “Ta còn thuộc về nhau”.

Video clip tự quay và được xử lý tempo giọng hát ở tốc độ nhanh, nhưng có thể nhận ra giọng hát của Trấn Thành khá ngọt ngày và truyền cảm.

Đặc biệt phần cover bài hit Em gái mưa của Hương Tràm, Trấn Thành đã làm cho diễn viên Anh Đức ngồi phía sau buộc phải diễn theo và… khóc.

Sự diễn xuất quá đà của Trấn Thành đã làm cho Anh Đức "đứng ngồi không yên"
Sau đó thì Anh Đức phải "khóc" theo

Tuy đây là clip chỉ mang tính giải trí nhưng Trấn Thành đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ. Có fan còn cmt “Anh hát quá hay”

Xem video Trấn Thành cover một ca khúc đình đám “Em gái mưa” “Lênh đênh phận buồn”, “Ta còn thuộc về nhau”:

Tiểu Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.