ngày 22 tháng 10 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Trần Thái Nhựt đại diện Việt Nam dự thi ‘Man of the year’

In bài viết
  Nhận được lời mời từ phía ban tổ chức cuộc thi Man of the year 2017, Trần Thái Nhật đã lên đường sang Indonesia để tranh tài cùng với thí sinh các nước.

Công ty Lukas Model cho biết, Trần Thái Nhựt chính thức được trao bản quyền để tham dự cuộc thi Man of the year 2017, tổ chức tại Pekanparu – Indonesia từ ngày 10 đến 22.8.

Trần Thái Nhựt từng đoạt Quán quân Hot Face Việt Nam 2017

Trần Thái Nhựt sinh năm 1996, quê gốc An Giang. Với gương mặt điển trai, cao 1m82, số đo 3 vòng lý tưởng 97-75-99 cm, anh từng đoạt danh hiệu Quán quân “Hot Face Việt Nam 2017”. Thái Nhựt hiện đang là người mẫu của công ty Lukas Model.

Thái Nhựt đã lên đường sang Indonesia vào sáng nay

Thái Nhựt cho biết, anh đã dành thời gian để học tiếng Anh, catwalk cùng nhiều kỹ năng mềm khác để chinh chiến tại đấu trường quốc tế lần này. Bên cạnh hoạt động người mẫu, anh cũng dần lấn sân sang lĩnh vực ca hát, diễn viên để tự tin giao tiếp trước công chúng.

Man of the year - Người đàn ông của năm là cuộc thi nhan sắc lâu đời và uy tín, được tổ chức mỗi năm một lần. Năm 2016, Trịnh Xuân Nhản lần đầu đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi và đoạt Á vương 3 chung cuộc.

Hiện tại, thí sinh các nước đã tập trung để chuẩn bị bước vào các phần thi chính thức của cuộc thi. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào 19.8.2017.

Sơn Phạm

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nền kinh tế Việt Nam được gọi là nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Liệu Trạm thu phí BOT Cai Lậy có hoạt động đúng theo tính chất trên?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Bế mạc Hội nghị Trung ương 6 sáng ngày 11.10, Tổng bí Thư Nguyễn Phú Trọng khi đề cập đến khâu xử lý cán bộ sai phạm thuộc diện BCH Trung ương quản lý, đã đánh giá: Dư luận đại đa số cán bộ, đảng viên và nhân dân cho rằng đây là mức kỷ luật vừa nghiêm khắc, vừa nhân văn, thấu lý đạt tình, tâm phục khẩu phục, có tác dụng giáo dục, cảnh tỉnh, cảnh báo, phòng ngừa chung rất sâu sắc.