ngày 12 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Trần Thái Nhựt đại diện Việt Nam dự thi ‘Man of the year’

In bài viết
  Nhận được lời mời từ phía ban tổ chức cuộc thi Man of the year 2017, Trần Thái Nhật đã lên đường sang Indonesia để tranh tài cùng với thí sinh các nước.

Công ty Lukas Model cho biết, Trần Thái Nhựt chính thức được trao bản quyền để tham dự cuộc thi Man of the year 2017, tổ chức tại Pekanparu – Indonesia từ ngày 10 đến 22.8.

Trần Thái Nhựt từng đoạt Quán quân Hot Face Việt Nam 2017

Trần Thái Nhựt sinh năm 1996, quê gốc An Giang. Với gương mặt điển trai, cao 1m82, số đo 3 vòng lý tưởng 97-75-99 cm, anh từng đoạt danh hiệu Quán quân “Hot Face Việt Nam 2017”. Thái Nhựt hiện đang là người mẫu của công ty Lukas Model.

Thái Nhựt đã lên đường sang Indonesia vào sáng nay

Thái Nhựt cho biết, anh đã dành thời gian để học tiếng Anh, catwalk cùng nhiều kỹ năng mềm khác để chinh chiến tại đấu trường quốc tế lần này. Bên cạnh hoạt động người mẫu, anh cũng dần lấn sân sang lĩnh vực ca hát, diễn viên để tự tin giao tiếp trước công chúng.

Man of the year - Người đàn ông của năm là cuộc thi nhan sắc lâu đời và uy tín, được tổ chức mỗi năm một lần. Năm 2016, Trịnh Xuân Nhản lần đầu đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi và đoạt Á vương 3 chung cuộc.

Hiện tại, thí sinh các nước đã tập trung để chuẩn bị bước vào các phần thi chính thức của cuộc thi. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào 19.8.2017.

Sơn Phạm

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?