ngày 18 tháng 08 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Trần Thái Nhựt đại diện Việt Nam dự thi ‘Man of the year’

In bài viết
  Nhận được lời mời từ phía ban tổ chức cuộc thi Man of the year 2017, Trần Thái Nhật đã lên đường sang Indonesia để tranh tài cùng với thí sinh các nước.

Công ty Lukas Model cho biết, Trần Thái Nhựt chính thức được trao bản quyền để tham dự cuộc thi Man of the year 2017, tổ chức tại Pekanparu – Indonesia từ ngày 10 đến 22.8.

Trần Thái Nhựt từng đoạt Quán quân Hot Face Việt Nam 2017

Trần Thái Nhựt sinh năm 1996, quê gốc An Giang. Với gương mặt điển trai, cao 1m82, số đo 3 vòng lý tưởng 97-75-99 cm, anh từng đoạt danh hiệu Quán quân “Hot Face Việt Nam 2017”. Thái Nhựt hiện đang là người mẫu của công ty Lukas Model.

Thái Nhựt đã lên đường sang Indonesia vào sáng nay

Thái Nhựt cho biết, anh đã dành thời gian để học tiếng Anh, catwalk cùng nhiều kỹ năng mềm khác để chinh chiến tại đấu trường quốc tế lần này. Bên cạnh hoạt động người mẫu, anh cũng dần lấn sân sang lĩnh vực ca hát, diễn viên để tự tin giao tiếp trước công chúng.

Man of the year - Người đàn ông của năm là cuộc thi nhan sắc lâu đời và uy tín, được tổ chức mỗi năm một lần. Năm 2016, Trịnh Xuân Nhản lần đầu đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi và đoạt Á vương 3 chung cuộc.

Hiện tại, thí sinh các nước đã tập trung để chuẩn bị bước vào các phần thi chính thức của cuộc thi. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào 19.8.2017.

Sơn Phạm

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.