Trần Thái Nhựt đại diện Việt Nam dự thi ‘Man of the year’

Nhận được lời mời từ phía ban tổ chức cuộc thi Man of the year 2017, Trần Thái Nhật đã lên đường sang Indonesia để tranh tài cùng với thí sinh các nước.

Công ty Lukas Model cho biết, Trần Thái Nhựt chính thức được trao bản quyền để tham dự cuộc thi Man of the year 2017, tổ chức tại Pekanparu – Indonesia từ ngày 10 đến 22.8.

Trần Thái Nhựt từng đoạt Quán quân Hot Face Việt Nam 2017

Trần Thái Nhựt sinh năm 1996, quê gốc An Giang. Với gương mặt điển trai, cao 1m82, số đo 3 vòng lý tưởng 97-75-99 cm, anh từng đoạt danh hiệu Quán quân “Hot Face Việt Nam 2017”. Thái Nhựt hiện đang là người mẫu của công ty Lukas Model.

Thái Nhựt đã lên đường sang Indonesia vào sáng nay

Thái Nhựt cho biết, anh đã dành thời gian để học tiếng Anh, catwalk cùng nhiều kỹ năng mềm khác để chinh chiến tại đấu trường quốc tế lần này. Bên cạnh hoạt động người mẫu, anh cũng dần lấn sân sang lĩnh vực ca hát, diễn viên để tự tin giao tiếp trước công chúng.

Man of the year - Người đàn ông của năm là cuộc thi nhan sắc lâu đời và uy tín, được tổ chức mỗi năm một lần. Năm 2016, Trịnh Xuân Nhản lần đầu đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi và đoạt Á vương 3 chung cuộc.

Hiện tại, thí sinh các nước đã tập trung để chuẩn bị bước vào các phần thi chính thức của cuộc thi. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào 19.8.2017.

Sơn Phạm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.