ngày 22 tháng 10 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân lần đầu sóng đôi sau tin đồn ly thân

In bài viết
  Tối ngày 8.8, Thư Kỳ, Phùng Đức Luân cùng các thành viên phim "Hiệp đạo liên minh" tham gia họp báo giới thiệu bộ phim mới ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Tham dự buổi ra mắt này còn có diễn viên người Pháp Jean Reno và Lưu Đức Hòa - nam diễn viên chính của phim. Đây là lần đầu tiên "thiên vương" xuất hiện sau thời gian dài điều trị và dưỡng thương sau khi bị ngã ngựa ở Thái Lan hồi năm ngoái.

Trong phim Hiệp đạo liên minh, Lưu Đức Hòa và Thư Kỳ đóng vai chính, Phùng Đức Luân nắm vai trò đạo diễn. Đây là lần đầu tiên Thư Kỳ và chồng xuất hiện sau tuyên bố đám cưới vào năm 2016 và những thông tin ly thân gần đây.  Sau buổi họp báo cả hai cũng có buổi ra mắt thảm đỏ. 

Vợ chồng Thư Kỳ lần đầu sóng đôi dự sự kiện
Dàn diễn viên trong buổi ra mắt phim. Ngoài vợ chồng Thư Kỳ còn có sự xuất hiện của Lưu Đức Hoa, Trương Tịnh Sơ, Thư Kỳ... 
Vợ chồng Thư Kỳ lần đầu sóng đôi dự sự kiện
Cả hai chỉ đứng cạnh nhau  chụp ảnh. 
Vợ chồng Thư Kỳ lần đầu sóng đôi dự sự kiện
Vợ chồng Thư Kỳ tách ra ngồi riêng để Lưu Đức Hòa ngồi giữa tâm điểm

Vợ chồng Thư Kỳ lần đầu sóng đôi dự sự kiện
Lưu Đức Hoa và tài tử Jean Reno tái hiện cảnh bắn súng trong phim.

 

 

Vợ chồng Thư Kỳ lần đầu sóng đôi dự sự kiện
Sau buổi họp báo, Thư Kỳ - Phùng Đức Luân sánh vai trên thảm đỏ lễ ra mắt. Bộ phim hành động này sẽ ra mắt vào ngày 11.8 tới

T.Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nền kinh tế Việt Nam được gọi là nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Liệu Trạm thu phí BOT Cai Lậy có hoạt động đúng theo tính chất trên?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Bế mạc Hội nghị Trung ương 6 sáng ngày 11.10, Tổng bí Thư Nguyễn Phú Trọng khi đề cập đến khâu xử lý cán bộ sai phạm thuộc diện BCH Trung ương quản lý, đã đánh giá: Dư luận đại đa số cán bộ, đảng viên và nhân dân cho rằng đây là mức kỷ luật vừa nghiêm khắc, vừa nhân văn, thấu lý đạt tình, tâm phục khẩu phục, có tác dụng giáo dục, cảnh tỉnh, cảnh báo, phòng ngừa chung rất sâu sắc.