ngày 18 tháng 08 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân lần đầu sóng đôi sau tin đồn ly thân

In bài viết
  Tối ngày 8.8, Thư Kỳ, Phùng Đức Luân cùng các thành viên phim "Hiệp đạo liên minh" tham gia họp báo giới thiệu bộ phim mới ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Tham dự buổi ra mắt này còn có diễn viên người Pháp Jean Reno và Lưu Đức Hòa - nam diễn viên chính của phim. Đây là lần đầu tiên "thiên vương" xuất hiện sau thời gian dài điều trị và dưỡng thương sau khi bị ngã ngựa ở Thái Lan hồi năm ngoái.

Trong phim Hiệp đạo liên minh, Lưu Đức Hòa và Thư Kỳ đóng vai chính, Phùng Đức Luân nắm vai trò đạo diễn. Đây là lần đầu tiên Thư Kỳ và chồng xuất hiện sau tuyên bố đám cưới vào năm 2016 và những thông tin ly thân gần đây.  Sau buổi họp báo cả hai cũng có buổi ra mắt thảm đỏ. 

Vợ chồng Thư Kỳ lần đầu sóng đôi dự sự kiện
Dàn diễn viên trong buổi ra mắt phim. Ngoài vợ chồng Thư Kỳ còn có sự xuất hiện của Lưu Đức Hoa, Trương Tịnh Sơ, Thư Kỳ... 
Vợ chồng Thư Kỳ lần đầu sóng đôi dự sự kiện
Cả hai chỉ đứng cạnh nhau  chụp ảnh. 
Vợ chồng Thư Kỳ lần đầu sóng đôi dự sự kiện
Vợ chồng Thư Kỳ tách ra ngồi riêng để Lưu Đức Hòa ngồi giữa tâm điểm

Vợ chồng Thư Kỳ lần đầu sóng đôi dự sự kiện
Lưu Đức Hoa và tài tử Jean Reno tái hiện cảnh bắn súng trong phim.

 

 

Vợ chồng Thư Kỳ lần đầu sóng đôi dự sự kiện
Sau buổi họp báo, Thư Kỳ - Phùng Đức Luân sánh vai trên thảm đỏ lễ ra mắt. Bộ phim hành động này sẽ ra mắt vào ngày 11.8 tới

T.Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.