ngày 12 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân lần đầu sóng đôi sau tin đồn ly thân

In bài viết
  Tối ngày 8.8, Thư Kỳ, Phùng Đức Luân cùng các thành viên phim "Hiệp đạo liên minh" tham gia họp báo giới thiệu bộ phim mới ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Tham dự buổi ra mắt này còn có diễn viên người Pháp Jean Reno và Lưu Đức Hòa - nam diễn viên chính của phim. Đây là lần đầu tiên "thiên vương" xuất hiện sau thời gian dài điều trị và dưỡng thương sau khi bị ngã ngựa ở Thái Lan hồi năm ngoái.

Trong phim Hiệp đạo liên minh, Lưu Đức Hòa và Thư Kỳ đóng vai chính, Phùng Đức Luân nắm vai trò đạo diễn. Đây là lần đầu tiên Thư Kỳ và chồng xuất hiện sau tuyên bố đám cưới vào năm 2016 và những thông tin ly thân gần đây.  Sau buổi họp báo cả hai cũng có buổi ra mắt thảm đỏ. 

Vợ chồng Thư Kỳ lần đầu sóng đôi dự sự kiện
Dàn diễn viên trong buổi ra mắt phim. Ngoài vợ chồng Thư Kỳ còn có sự xuất hiện của Lưu Đức Hoa, Trương Tịnh Sơ, Thư Kỳ... 
Vợ chồng Thư Kỳ lần đầu sóng đôi dự sự kiện
Cả hai chỉ đứng cạnh nhau  chụp ảnh. 
Vợ chồng Thư Kỳ lần đầu sóng đôi dự sự kiện
Vợ chồng Thư Kỳ tách ra ngồi riêng để Lưu Đức Hòa ngồi giữa tâm điểm

Vợ chồng Thư Kỳ lần đầu sóng đôi dự sự kiện
Lưu Đức Hoa và tài tử Jean Reno tái hiện cảnh bắn súng trong phim.

 

 

Vợ chồng Thư Kỳ lần đầu sóng đôi dự sự kiện
Sau buổi họp báo, Thư Kỳ - Phùng Đức Luân sánh vai trên thảm đỏ lễ ra mắt. Bộ phim hành động này sẽ ra mắt vào ngày 11.8 tới

T.Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?