ngày 19 tháng 01 năm 2018
Thế giới showbiz
 

Tuấn Hưng tiết lộ giá cát-xê đi hát quán bar đến 100 triệu đồng

In bài viết
  Chiều 3.1.2018, trong buổi họp báo ra mắt MV Người phản bội của ca sĩ, nhạc sĩ Lê Bảo Bình, ca sĩ Tuấn Hưng thẳng thắn chia sẻ về mức giá cát-xê hát quán bar của mình.

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết bản thân mình không bao giờ giấu diếm giá cát-xê mỗi khi đi hát ở các quán bar vì anh phải đóng thuế thu nhập cá nhân hàng tháng. "Đây là con số Hưng vẫn kê khai để đóng thuế thu nhập cá nhân nên không ngại gì mà phải giấu. Hiện tại, Hưng đi hát ở tất cả các quán bar, phòng trà với mức từ 70 - 100 triệu. Đây là mức cát-xê không cao lắm so với các bạn cùng trang lứa".

Bên cạnh đó, ca sĩ Tuấn Hưng cũng cho biết khi anh tham dự một chương trình truyền hình thực tế hay một gameshow nào đó thì dù đối tượng là người quen anh cũng không hề có sự ưu ái nào vì đó là sự coi thường khán giả.

Ca sĩ Tuấn Hưng, Khắc Việt, Lê Bảo Bình đều chia sẻ thẳng thắn về giá cát-xê đi hát của mình

Còn về phần Lê Bảo Bình, dù mới đi hát được gần 2 năm nhưng nhờ các bản hit trên thị trường, anh được khán giả yêu thương, bầu show ưu ái nên lịch biểu diễn cũng đều đặn hàng tháng, cát-xê đi hát cũng khá cao, dao động ở mức 30 triệu đồng. Khi được hỏi về giá cát-xê của mình, ca sĩ Khắc Việt chỉ cười và cho biết bản thân anh cũng chỉ nhận giá ở dạng trung bình vì anh hiện đang chuyên tâm vào sáng tác nhạc. 

Nói về MV của ca sĩ đàn em mà mình yêu quý, ca sĩ Tuấn Hưng và cả Khắc Việt cũng cho biết bản thân anh cũng động viên Bảo Bình rất nhiều vì Bảo Bình vốn là một ca sĩ không sử dụng chiêu trò thu hút sự chú ý, những sáng tác của Lê Bảo Bình đến với khán giả nhờ ca từ mộc mạc, gần gũi. Sở hữu nhiều ca khúc được “phủ sóng” rộng rãi trên các trang mạng, thu hút lượt nghe gấp nhiều lần một số ca sĩ nổi tiếng khác. Tuy nhiên, tên tuổi và hình ảnh của Lê Bảo Bình vẫn chỉ bó hẹp ở mảng Online. Còn trên các sân khấu, các chương trình truyền hình, Lê Bảo Bình vẫn là một cái tên rất xa lạ.

Lê Bảo Bình chính thức giới thiệu MV đầu tiên của mình tới khán giả

MV lần này của ca sĩ Lê Bảo Bình mang tên Người phản bội do chính anh sáng tác và thể hiện đã thật sự thu hút sự chú ý của giới truyền thông và những người yêu nhạc bởi giọng hát còn khá "mộc" của chàng trai này.

Dạ Thảo - Ảnh: Kevin Phạm 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.